Có 15 kết quả :

Các cơ sở sản xuất nước mắm đã và đang gánh chịu những tác động trực tiếp từ thông tin không khách quan mà Vinastas đưa ra trước đó về hàm lượng arsen tổng vượt ngưỡng cho phép trong nước mắm độ đạm cao.

Doanh nghiệp nước mắm có quyền kiện Vinastas

"Sau khi có kết luận về công bố thông tin sai sự thật, tất cả các doanh nghiệp (DN) bị ảnh hưởng bởi thông tin đó có thể làm đơn khiếu nại hoặc yêu cầu Vinastas xin lỗi, gửi thông tin đính chính trên các phương tiện thông tin báo chí, và đòi đền bù thiệt hại".
Doanh nghiệp “chết” vì tin đồn

Doanh nghiệp “chết” vì tin đồn

TP - Những thông tin chưa có kiểm chứng liên quan đến thực phẩm chứa chất gây ung thư, mỹ phẩm có thành phần cấm… được đưa lên các phương tiện truyền thông, trang mạng xã hội đã trở thành cơn ác mộng kinh hoàng “giết chết” doanh nghiệp.
 “5 năm qua, Sở GDCK Hà Nội (HNX) đã có sự trưởng thành vượt bậc, ..

HNX - 5 năm, một sở ba thị trường

TP - Ngày 24/6/2014, Sở GDCK Hà Nội (HNX) đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen của UBND TP Hà Nội, đồng thời khai trương Góc nhà đầu tư tại trụ sở HNX. Tròn 5 năm thành lập, HNX đã có bước tiến dài với mô hình hiện đại một Sở ba thị trường.
DNNN phải công khai báo cáo tài chính 6 tháng

DNNN phải công khai báo cáo tài chính 6 tháng

TP - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ban hành Quy chế công bố thông tin hoạt động của công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu nhằm bảo đảm tăng cường công khai, minh bạch về hoạt động của doanh nghiệp (DN), phù hợp với yêu cầu và quy định chung.
Nhiều công ty niêm yết chậm nộp báo cáo tài chính

Nhiều công ty niêm yết chậm nộp báo cáo tài chính

TP - Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HSX) vừa có văn bản nhắc nhở và công bố danh sách các công ty niêm yết có công ty con hoặc đơn vị kiểm toán trực thuộc, công ty niêm yết chỉ có 1 loại báo cáo phải công bố chậm nộp báo cáo tài chính quý IV/2013.
Vigacera bán đấu giá 25% vốn

Vigacera bán đấu giá 25% vốn

TPO - Ngày 18/12, Tổng công ty Viglacera công bố thông tin tại TP HCM về bán đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO) với giá khởi điểm 10.300 đồng/cổ phần.