Công bố nhân sự Hội đồng Đại học Huế

0:00 / 0:00
0:00
Hội đồng Đại học Huế ra mắt.
Hội đồng Đại học Huế ra mắt.
TPO - Sáng 24/4, thông tin từ Đại học Huế cho biết, Hội đồng và Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế nhiệm kỳ 2021 – 2026 vừa ra mắt sau khi nhận quyết định công nhận, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ GD&ĐT, lãnh đạo tỉnh TT-Huế.

Theo đó, trong nhiệm kỳ 2021 - 2026, Hội đồng Đại học Huế gồm 27 thành viên, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế là PGS.TS Huỳnh Văn Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế.

Hội đồng Đại học Huế sau khi được công bố sẽ tập trung mọi nguồn lực trí tuệ để xây dựng Đại học Huế thành đại học quốc gia, nằm ở tốp 300 trường đại học hàng đầu châu Á; gắn với quyết tâm để Huế trở thành “thành phố đại học” đặc sắc của cả nước, là trung tâm đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực chất lượng cao của cả nước.

Công bố nhân sự Hội đồng Đại học Huế ảnh 1

PGS.TS Huỳnh Văn Chương (bìa trái) là Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại học Huế sẽ là nơi làm việc, học tập và sinh hoạt đạt chuẩn quốc tế để từ đó lan tỏa những điều tốt đẹp nhất trong xã hội.

"Đây cũng là sự quyết tâm và mong mỏi rất chính đáng của toàn thể hơn 4.000 viên chức, lao động Đại học Huế và toàn thể nhân dân tỉnh TT-Huế" - PGS.TS Huỳnh Văn Chương chia sẻ.

Tại lễ công bố Hội đồng Đại học Huế, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn bày tỏ hy vọng Hội đồng Đại học Huế nhiệm kỳ này sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

MỚI - NÓNG