Công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về công tác cán bộ

TPO - Tỉnh Sóc Trăng vừa tổ chức Lễ công bố các Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng về công tác cán bộ tại HĐND tỉnh.

Theo đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã có các nghị quyết phê chuẩn kết quả miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Phan Thanh Mừng.

Đồng thời, Ủy ban Thường vụ Quốc hội phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Lê Văn Hiểu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng và đồng chí Nguyễn Văn Khởi, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy Vĩnh Châu, đại biểu HĐND tỉnh Sóc Trăng.

Ban Tổ chức Tỉnh ủy Sóc Trăng cũng đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc phân công Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với 2 đồng chí: Lê Văn Hiểu và Nguyễn Văn Khởi giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và chỉ định tham gia Đảng đoàn HĐND tỉnh, đồng thời chỉ định đồng chí Lê Văn Hiểu giữ chức Phó Bí thư Đảng đoàn HĐND tỉnh Sóc Trăng.

Ông Lâm Văn Mẫn, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng chúc mừng và ghi nhận những đóng góp hiệu quả của 2 đồng chí cho Thị ủy Vĩnh Châu và UBND tỉnh. Với kinh nghiệm trong công tác, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Lâm Văn Mẫn mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, tinh thần trách nhiệm, năng lực, tiếp tục có giải pháp để đổi mới hoạt động của HĐND, nhất là nâng cao chất lượng công tác giám sát, khảo sát, tiếp xúc cử tri...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ từ Nguyễn Xuân Trang bên hai cây si di sản trong đình - đền Hào Nam. Ảnh: Võ Hóa

Chuyện về cây di sản: Góp công, hiến đất vì cây

TP - Quá trình đô thị hóa, đất công bị lấn chiếm để làm nhà ở và cho các mục đích khác nên không gian sinh trưởng của các cây di sản bị thu hẹp. Để bảo tồn, gìn giữ giá trị tinh thần cho thế hệ mai sau, nhiều người đã bỏ công, hiến đất cho những đại lão mộc tiếp tục sinh tồn.
Hà Nội vẫn đang loay hoay trong việc cải tạo chung cư cũ. Ảnh: Như Ý

Cải tạo chung cư cũ Hà Nội: Bức thiết nhưng phải bền vững

TP - Phó Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam, KTS Đào Ngọc Nghiêm cho rằng, hiện nay, việc cải tạo chung cư cũ Hà Nội là rất bức thiết, nhưng quan trọng phải mang tính bền vững, đặc biệt phải giải quyết vấn đề quá tải hạ tầng, tránh trường hợp thành tích của nhiệm kỳ này trở thành gánh nặng cho nhiệm kỳ sau.
Để đối ngoại đi tiên phong

Để đối ngoại đi tiên phong

TP - Trong văn kiện Đại hội Đảng lần thứ 13, vị thế và vai trò của đối ngoại được đề cao nhằm triển khai các mục tiêu phát triển của đất nước, giữa bối cảnh thế giới đang đứng trước nhiều thách thức phức tạp, cạnh tranh gay gắt giữa các nước lớn tạo ra cả khó khăn và cơ hội…
Tân Tổng KTNN Trần Sỹ Thanh. Ảnh Như Ý

Không cho phép ai làm tổn hại thanh danh ngành Kiểm toán

TPO - "Chúng ta phải có trách nhiệm xây dựng và bảo vệ uy tín, danh dự ngành Kiểm toán, nghề kiểm toán và người kiểm toán… Chúng ta không cho phép ai trong ngành được làm tổn hại đến thanh danh của ngành Kiểm toán”, tân Tổng Kiểm toán Nhà nước Trần Sỹ Thanh nói.