Công an vào cuộc vụ tung tin nhắn 'bôi nhọ' lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá

Nội dung tin nhắn qua lại giữa cô T. và ông H. được cơ quan chức năng nhận định là bịa đặt.
Nội dung tin nhắn qua lại giữa cô T. và ông H. được cơ quan chức năng nhận định là bịa đặt.
TPO - Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Công an tỉnh Thanh Hoá đã vào cuộc xác minh, làm rõ nội dung đang lan truyền trên mạng xã hội cho rằng là những tin nhắn qua lại giữa một cán bộ lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá với một cô gái trẻ tên T.

Ngày 19/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một bài viết kèm theo nhiều hình ảnh của cô gái tên T. và những bức chụp màn hình được cho là tin nhắn qua lại giữa ông H. (một cán bộ lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá) với cô T. Bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Những hình ảnh và nội dung tin nhắn trao đổi qua lại giữa ông H. và cô T. sau đó được nhiều người sử dụng Facebook đăng tải kèm theo những lời dẫn “mùi mẫn” về thông tin này. Nội dung cuộc trao đổi còn đề cập tới câu chuyện đình đám bà Trần Vũ Quỳnh Anh, SN 1986, nguyên Phó trưởng phòng Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hoá và một số cán bộ lãnh đạo khác của Thanh Hoá.

Ngày 20/3, nguồn tin của Tiền Phong cho rằng, ngay sau khi thông tin được phát tán trên mạng xã hội, Công an tỉnh Thanh Hoá đã vào cuộc xác minh, làm rõ.

Nguồn tin nhận định, ông H. là người chín chắn, cẩn trọng từ lời ăn tiếng nói, chính vì thế những thông tin trên mạng có thể là bịa đặt nhằm bôi nhọ ông H. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành truy tìm người tung tin để làm rõ mục đích, động cơ về việc bôi nhọ lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá – nguồn tin cho biết.

Trước đó, tháng 12/2017, Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận, ông Ngô Văn Tuấn đã “nâng đỡ không trong sáng" trong vụ thăng tiến thần tốc của bà Trần Vũ Quỳnh Anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đường dây ma túy quốc tế đóng hàng 'xuất khẩu' tại kho thịt đông lạnh ở Hà Nội

Đường dây ma túy quốc tế đóng hàng 'xuất khẩu' tại kho thịt đông lạnh ở Hà Nội

TPO - Ập vào khám xét kho xưởng rộng 300m2 tại huyện Thường Tín, Hà Nội, Cục CSĐT tội phạm về ma túy (Bộ Công an) phát hiện kho đông lạnh, cất giấu hàng trăm kg ma túy lẫn với thịt lợn, nội tạng để xuất khẩu sang Trung Quốc tiêu thụ. Đường dây ma túy này do một số đối tượng người Đài Loan (Trung Quốc) cầm đầu.