Công an và dân xô xát, 11 người bị thương

Công an và dân xô xát, 11 người bị thương
Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ xô xát giữa công an với dân vừa xảy ra tại khóm Xuân Bình, thị trấn Tịnh Biên (An Giang) khiến năm công an viên và sáu người dân bị thương.

Bà Phạm Kim Yên, phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang, cho biết.

Vụ xô xát xảy ra, theo người dân, do hộ gia đình ông Nguyễn Văn Lộ kháng cự khi bị cưỡng chế tháo dỡ ngôi nhà đang ở để xây dựng tuyến quốc lộ N1 từ An Giang đi Hà Tiên.

Lý do kháng cự là gia đình ông Lộ yêu cầu phía công an tống đạt quyết định cưỡng chế cũng như lập biên bản cưỡng chế để làm cơ sở khiếu nại nhưng không được đáp ứng.

Theo Tuổỉ Trẻ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà Trần Huyền Trang (thứ hai, từ phải sang) từng được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc ở tuổi 31

Thu hồi quyết định bổ nhiệm nữ Phó giám đốc Sở 31 tuổi ở Vĩnh Phúc

TPO - Chiều 18/6, đại diện Vụ Công chức Viên chức (Bộ Nội vụ) cho biết, thực hiện kết luận của Ủy ban KTTƯ, tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành văn bản rút lại các quyết định bổ nhiệm cán bộ không đủ tiêu chuẩn, điều kiện. Trong số các trường hợp bị rút quyết định có bà Trần Huyền Trang, Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc.
10 ký túc xá đại học ở TPHCM trở thành nơi cách ly tập trung

10 ký túc xá đại học ở TPHCM trở thành nơi cách ly tập trung

TPO - Trước diễn biến nhiều ca nhiễm COVID-19 liên tiếp được phát hiện trong cộng đồng và trong quá trình khoanh vùng sàng lọc, TPHCM đã đề nghị 10 ký túc xá đại học trên địa bàn thành phố sắp xếp, chuẩn bị để làm khu cách ly y tế tập trung trong trường hợp cần thiết. Hiện đã có nhiều trường hợp được bố trí vào thực hiện cách ly tại các cơ sở lưu trú sinh viên này.