Công an thông tin vụ hai vợ chồng chết bất thường tại nhà

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Liên quan đến vụ việc, hai vợ chồng tử vong trong nhà, cơ quan công an nhận định người chồng bị trầm cảm sinh ra ảo giác nên sát hại vợ và tự tử sau đó.

Ngày 14/4, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan công an nhận định người chồng bị trầm cảm nên sinh ra ảo tưởng và sát hại vợ rồi tự tử. Vụ việc không có dấu hiệu tội phạm. Hiện, thi thể hai nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Như Tiền Phong đưa tin, vào khoảng 11h45 ngày 13/4, tại xóm Đò Cung (xã Kỳ Sơn, huyện Tân Kỳ, Nghệ An), người con đi học về thì phát hiện bố là Thái Bá T. tử vong ngoài giếng, mẹ là Nguyễn Thị Đ. tử vong trong nhà. Tiếp nhận vụ việc, Công an tỉnh Nghệ An, Công an huyện Tân Kỳ có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Theo người người thân của nạn nhân cho hay, khoảng 9h ngày 13/4, chị Đ. gọi điện cho anh T. nói muốn đưa anh đi khám xem bệnh tình ra sao vì thời gian qua sức khỏe anh không ổn định. Chỉ ít giờ sau cuộc điện thoại đó thì xảy ra sự việc thương tâm. “Hai vợ chồng anh T. hòa thuận, không xích mích mâu thuẫn”, lãnh đạo xã Kỳ Sơn cho biết.

MỚI - NÓNG