Công an thông tin vụ cô gái nhảy lầu để thoát khỏi quán karaoke ở Bình Dương

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Công an TP Dĩ An (Bình Dương) cho biết, quá trình điều tra ban đầu xác định cô gái tự trượt chân ngã từ trên lầu quán karaoke xuống đất.

Ngày 6/3, đại diện Công an TP Dĩ An (Bình Dương) đã thông tin liên quan đến sự việc chị B.T.K (SN 2000, quê An Giang) bị thương do rơi từ trên lầu quán karaoke xuống đất.

Theo công an, qua điều tra, bước đầu xác định, trước đó chị K. có liên hệ tìm việc làm qua mạng và thỏa thuận với một người giới thiệu việc làm sẽ trả cho người giới thiệu này 6 triệu đồng nếu tìm được chỗ làm.

Vào trưa 1/3, chị K. được người giới thiệu việc làm chở đến quán karaoke đóng trên địa bàn phường Dĩ An, TP.Dĩ An để xin vào làm nhân viên của quán.

Công an thông tin vụ cô gái nhảy lầu để thoát khỏi quán karaoke ở Bình Dương ảnh 1

Chị K. đang điều trị tại bệnh viện

Tại đây, K. được quản lý của quán nhận vào làm với mức lương thoả thuận. Sau đó, K. đã mượn của quán số tiền 6 triệu đồng để trả công cho người giới thiệu. Tuy nhiên, sau khi làm việc được 2 ngày, K. không muốn làm nữa và cũng không muốn trả số tiền 6 triệu đồng đã mượn.

Cũng theo công an, chị K. trong thời gian ở quán karaoke vẫn tự do đi lại. Tuy nhiên, vào sáng 5/3, chị K. đã trốn từ lối thoát hiểm trên lầu quán karaoke và bị trượt chân ngã xuống đất, bị chấn thương cột sống và được đưa vào bệnh viện Quân đoàn 4 cấp cứu.

Công an TP.Dĩ An khẳng định, chị K. không bị người của quán karaoke ép buộc làm việc, khống chế hay đe dọa. Việc chị K. bị thương là do bỏ trốn, không may bị ngã xuống đất.

Công an thông tin vụ cô gái nhảy lầu để thoát khỏi quán karaoke ở Bình Dương ảnh 2

Chị K. bị gãy cột sống sau khi rơi từ trên lầu quán karaoke xuống đất

Trước đó, mạng xã hội chia sẻ thông tin về việc chị K. bị ép tiếp khách nên chạy trốn bằng cách nhảy từ trên lầu xuống đất, khiến dư luận xôn xao.

Đại diện Công an TP Dĩ An khuyến cáo, người dân có nhu cầu tìm việc làm cần đến liên hệ với cơ quan chức năng hoặc trực tiếp đến các nơi đang tuyển dụng, tránh bị kẻ gian lừa đảo.

MỚI - NÓNG