Công an nói gì về vụ mẫu nữ khỏa thân tố họa sĩ hiếp dâm?

Công an Quận 10 tiếp tục điều tra vụ việc người mẫu khỏa thân K.P tố họa sĩ N.L hiếp dâm.
Công an Quận 10 tiếp tục điều tra vụ việc người mẫu khỏa thân K.P tố họa sĩ N.L hiếp dâm.
TPO - Đại diện Công an Quận 10, TPHCM - nơi thụ lý vụ việc người mẫu khỏa thân K.P tố cáo họa sĩ N.L hiếp dâm - đã chính thức lên tiếng.

Trao đổi với Tiền Phong, đại diện Công an Quận 10, TPHCM xác nhận đã nhận được đơn tố cáo của người mẫu khỏa thân K.P từ ngày 4/5, hiện đã có kết quả giám định và cơ quan điều tra đã gửi giấy mời hẹn làm việc với họa sĩ N.L. Tuy nhiên, công an không tiết lộ ngày làm việc với họa sĩ N.L.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ những thông tin theo đơn tố cáo của bà K.P. Kết luận điều tra phụ thuộc vào quá trình xác minh và làm rõ vụ việc”- một cán bộ Công an Quận 10 nói với Tiền Phong.

Trong khi đó, ngày 22/5, liên lạc với họa sĩ N.L theo số điện thoại cá nhân, PV nhận được câu trả lời anh đã chuyển máy cho người khác cầm và hiện tại không có cách nào liên lạc trực tiếp.

Về phía người mẫu khỏa thân K.P, cô cho biết thêm đã nhờ luật sư tư vấn để tiếp tục theo vụ kiện. K.P từng chia sẻ cô có bằng chứng cho những tố cáo họa sĩ N.L hiếp dâm. Tuy nhiên, cô chưa công khai bằng chứng này.

Trước đó, ngày 10/5, người mẫu khỏa thân K.P bất ngờ tố bị họa sĩ N.L hiếp dâm. Theo lời kể của K.P, cô được họa sĩ N.L mời làm người mẫu cho bộ ảnh “body painting”, tuy nhiên địa điểm hẹn làm việc ở khách sạn trên đường Trần Thiện Chánh, quận 10, tp.HCM.

Sau khi K.P cởi bỏ y phục, nam họa sĩ chụp một số hình phác thảo, vẽ nét mực lên người cô... rồi dùng vũ lực khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho cô cố gắng vùng vẫy, phản ứng quyết liệt.

Sự việc xảy ra ngày 2/5 và ngày 4/5, K.P tố cáo sự việc này lên cơ quan Công an quận 10.

MỚI - NÓNG
Pháp bác bỏ tuyên bố 'phương Tây đang trong chiến tranh với Nga'
Pháp bác bỏ tuyên bố 'phương Tây đang trong chiến tranh với Nga'
TPO - Bộ Ngoại giao Pháp cho biết việc Mỹ, Đức và các đồng minh tuyên bố cung cấp xe tăng chiến đấu chủ lực cho Ukraine không có nghĩa là Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đang có chiến tranh với Mátxcơva. Bình luận được đưa ra sau bài phát biểu gây tranh cãi của Ngoại trưởng Đức Annalena Baerbock tại Nghị viện Châu Âu hồi đầu tuần.