Công an nổ súng phá tụ điểm đá gà, 3 người trúng đạn

TPO - Khi cùng các đồng đội ập vào trường gà, vây bắt các đối tượng, thiếu tá Dư bị một số người tấn công. Thấy vậy, đại uý Hạnh nổ 5 phát súng để giải vây, khiến 3 người bị thương.

Chiều ngày 29/12, lãnh đạo Công an TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ cảnh sát nổ súng làm 3 người có mặt tại tụ điểm đá gà bị thương.

Công an nổ súng phá tụ điểm đá gà, 3 người trúng đạn ảnh 1 Các nạn nhân đang cấp cứu tại bệnh viện.

Theo đó, vào khoảng 10 giờ 45 phút sáng nay, lực lượng Công an TP Mỹ Tho phát hiện một nhóm khoảng 20 người tụ tập đá gà tại khu đất trống ở ấp Mỹ Thạnh, xã Mỹ Phong.

Công an TP Mỹ Tho cử hai cán bộ thuộc Đội Cảnh sát hình sự gồm: Thiếu tá Nguyễn Văn Dư; Đại úy Lê Trần Duy Hữu Hạnh phối hợp với Công an xã Mỹ Phong đến hiện trường.

Khi thấy lực lượng công an, nhóm người tụ tập đá gà bỏ chạy tán loạn. Khi thiếu tá Dư giữ được một đối tượng, thì có khoảng 5 - 6 người áp sát có biểu hiện tấn công.

Lúc này, Đại úy Hạnh vừa chạy đến vừa nổ súng để can ngăn, giải cứu Thiếu tá Dư. Các đối tượng bỏ chạy để lại một số vật dụng tổ chức đá gà và bốn chiếc xe máy. 

Sau vụ việc có 3 người bị trúng đạn gồm: Nguyễn Văn Liên (37 tuổi), bị thương ở vùng cổ được đưa vào cấp cứu ở bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh, sau đó chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM); Đồng Quốc Trí (44 tuổi) bị thương ở ngón tay phải; Nguyễn Văn Của (41 tuổi) bị thương ở khớp gối trái.

Công an TP. Mỹ Tho cho biết, theo điều tra ban đầu, Đại úy Hạnh là người nổ 5 phát súng. Hiện cơ quan chức năng đang phối hợp cùng gia đình theo dõi và chăm sóc sức khoẻ cho anh Nguyễn Văn Liên.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.