Công an lên tiếng vụ nổ súng vào ô tô đang lưu thông trên đường để cướp

Hình ảnh này được cho là chủ phương tiện đăng tải lên mạng xã hội facebook
Hình ảnh này được cho là chủ phương tiện đăng tải lên mạng xã hội facebook
TPO - Cơ quan điều tra Công an huyện Đắk Song (tỉnh Đắk Nông) đã vào cuộc xác minh, đồng thời khẳng định không có “vụ nổ súng cướp tài sản” như tin đồn lan truyền trên mạng xã hội.

Chiều 1/7, một lãnh đạo Công an huyện Đắk Song cho biết, cơ quan công an đã xác minh thông tin một người dân đăng tải trên mạng xã hội về việc bị 2 đối tượng đi trên xe máy bám theo, nổ súng bắn vào lốp ô tô đang lưu thông trên đường để cướp tài sản.

“Trưa 30/6, chủ phương tiện ô tô có đến trụ sở công an huyện trình báo vụ việc, có hai đối tượng đi xe máy sử dụng vật tròn, tác động mạnh vào xe gây nên tiếng kêu lớn. Chúng tôi lập tức cử lực lượng xuống hiện trường xác minh, đồng thời khẳng định không có vụ nổ súng nào cả. Nơi xảy ra vụ việc là khu vực chợ, đông dân cư. Người dân cũng xác định không nghe tiếng nổ lớn như tiếng súng. Chúng tôi vẫn đang đấu tranh, để xác định danh tính của 2 đối tượng đi xe máy theo trình báo của người dân” – vị lãnh đạo này cho biết.

Trước đó, tối 30/6, trên mạng xã hội facebook xuất hiện thông tin: trưa cùng ngày, chị gái của người đăng tải thông tin đang lái ô tô lưu thông trên đường Hồ Chí Minh từ thị xã Gia Nghĩa lên huyện Đắk Song. Đến đoạn qua xã Trường Xuân, huyện Đắk Song thì gặp 2 thanh niên đi xe máy Exciter màu xanh cùng chiều từ phía sau vượt lên.

Lúc này, người ngồi sau dùng súng bắn vào lốp xe nhưng chị này "né" được và liên tục đánh lái nhưng 2 thanh niên vẫn bám theo bắn thêm phát nữa. Sau khi vượt qua được, chị gái này chạy thoát và vào trình báo công an huyện Đắk Song.

Nội dung đăng tải còn đưa ra lời cảnh báo cho người điều khiển phương tiện giao thông và cho rằng may mắn là hôm nay chị thoát được, chứ nếu lốp xe bị nổ không chạy được thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.
MỚI - NÓNG