Công an Hóc Môn nổ súng trấn áp nhóm trộm, tiêu thụ xe gian

Công an Hóc Môn nổ súng trấn áp nhóm trộm, tiêu thụ xe gian
Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM ập vào tiệm cửa hàng sửa chữa xe máy khống chế nhóm 5 người, đưa về trụ sở làm rõ.

Ngày 15/10, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM lấy lời khai nhóm năm người, xác minh nhiều xe máy nghi là xe trộm cắp được phát hiện trong cửa hàng sửa chữa xe máy trên địa bàn xã Trung Chánh.

Thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ tối ngày hôm trước, trinh sát thuộc đội Hình sự, Công an huyện Hóc Môn ập vào tiệm sửa xe trên ở Ấp Mỹ Hòa 1, xã Trung Chánh.

Công an Hóc Môn nổ súng trấn áp nhóm trộm, tiêu thụ xe gian ảnh 1

Công an đưa nhiều người có liên quan về trụ sở để điều tra, làm rõ. Ảnh: HT

Người dân khu vực cho biết họ nghe thấy bốn tiếng súng chỉ thiên. Liền đó, nhiều người trong tiệm sửa xe đã được công an khống chế, đưa về trụ sở làm rõ. Vụ việc thu hút rất đông người dân hiếu kỳ theo dõi.

 Theo một nguồn tin, nhóm năm người có liên quan đến hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Ngoài ra, công an tiếp tục mở rộng, làm rõ vai trò của nhiều người có liên quan. 

Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG
Khách sạn 'giăng' giường ở cầu thang vì thiếu phòng mùa du lịch
Khách sạn 'giăng' giường ở cầu thang vì thiếu phòng mùa du lịch
TPO - Để giải quyết vấn đề thiếu phòng trong mùa cao điểm du lịch tại Trung Quốc, một khách sạn đã sử dụng cầu thang bộ để chế thêm chỗ ở cho du khách. Tuy nhiên, những khu vực này đã bị chính quyền địa phương ngừng hoạt động vì không đảm bảo các quy định về an toàn, phòng cháy chữa cháy.