Công an Cần Thơ thông báo vụ bắt ông Trương Châu Hữu Danh

Ông Hữu Danh được cho là đã lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
Chiều 21/12, đại tá Nguyễn Văn Thảo, Phó thủ trưởng Cơ quan An ninh điều tra (Công an TP Cần Thơ), cho biết đã ký thông báo số 333 về việc bắt bị can để tạm giam đối với ông Trương Châu Hữu Danh. Việc bắt tạm giam nhằm điều tra hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331, Bộ luật Hình sự.

Theo Công an Cần Thơ, ông Hữu Danh (38 tuổi, ngụ TP Tân An, tỉnh Long An) là nhà báo. “Theo quy định, sau khi bắt bị can chúng tôi gửi thông báo cho người thân và địa phương nơi đăng ký thường trú của ông Danh theo quy định của pháp luật”, đại tá Thảo nói với Zing.

Trước đó, ngày 17/12, Công an TP Cần Thơ khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Trương Châu Hữu Danh về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331, Bộ luật Hình sự 2015.

Các quyết định và lệnh tố tụng đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Không còn tiền rẻ khiến thị trường chứng khoán lao dốc (Ảnh minh họa )
Nhiều giải pháp để thị trường chứng khoán bền vững
TP - Trước biến động mạnh của thị trường chứng khoán (TTCK) thời gian qua, cơ quan quản lý khẳng định sẽ có nhiều giải pháp để phát triển thị trường theo hướng bền vững. Cùng với đó, chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư cần tỉnh táo, điều tiết tâm lý đám đông khi đầu tư chứng khoán.
Van Bakel (hàng đứng, thứ 3 từ trái sang) trong đội hình của Thanh Hóa
Van Bakel, cuộc phiêu lưu bắt đầu bằng lời nói dối
TP - Có một khoảng thời gian các CLB V-League tìm kiếm sự khác biệt ở cầu thủ ngoại. Tuy nhiên vì thiếu thông tin, họ chỉ có thể đặt niềm tin vào chính lời giới thiệu của các ngoại binh. Và Danny van Bakel đã trở thành huyền thoại của V-League, bắt đầu bằng những lời nói dối.