Con trai Will Smith đóng phim võ thuật

Con trai Will Smith đóng phim võ thuật
TP - Cậu bé 10 tuổi từng để lại ấn tượng cho độc giả qua bộ phim Mưu cầu hạnh phúc (2006) cùng Will Smith được mời tham gia vai chính trong bộ phim The Karate Kid (Võ sinh Karate).
Con trai Will Smith đóng phim võ thuật ảnh 1
Cha con Will Smith trong "Mưu cầu hạnh phúc"

Đây là bản mới từng được thực hiện năm 1984, kịch bản do Chris Murphy phụ trách. Jaden Smith vào vai chính Daniel LaRusso, kể về cậu bé học võ của một võ sư kỳ dị để tự vệ trước lũ trẻ luôn bắt nạt cậu.

Jerry Weintraub từng thực hiện bộ phim năm 1984, phối hợp với James Lassiter, Will Smith và Ken Stovitz của hãng Overbrook Entertainment sản xuất bộ phim Võ sinh Karate đứng trong top 50 phim võ thuật hay nhất mọi thời.

Dự kiến phim quay tại Bắc Kinh và nhiều thành phố khác ở Trung Quốc, phối hợp với China Film Group Corporation.

Thanh Thủy
Theo Variety

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh là người tài năng và được quý mến

Tiếc nhớ Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TP - Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 89, để lại di sản văn chương khá đồ sộ. Người đến cõi, nhưng như lời nhà văn Lê Minh Khuê, sự ra đi của ông vẫn cứ khiến người ở lại thấy tiếc.