Con trai Tổng thống Pháp Sarkozy bị đe dọa 

Con trai Tổng thống Pháp Sarkozy bị đe dọa 
TPO - Có kẻ đã dùng điện thoại di động đe dọa tính mạng của cậu bé Louis Sarkozy (10 tuổi, là con trai của Tổng thống Pháp Sarkozy với người vợ vừa mới ly hôn gần đây - bà Cecilia).

Hành vi của những kẻ quấy rối này sẽ phải đối mặt với bản án 5 năm tù giam. 

Con trai Tổng thống Pháp Sarkozy bị đe dọa  ảnh 1

Tổng thống Pháp Sarkozy, bà Cecilia và con trai Louis Sarkozy (Bild)

Bà Bộ trưởng nội vụ Pháp Michele Alliot-Marie đã xác nhận nguồn tin trên vào hôm thứ ba (15/1). Bà đã phát biểu trên đài phát thanh Europe -1 như sau: “Đúng, đó là sự thật, và đây là một điều vô cùng tồi tệ”.

Hai kẻ bị tình nghi (21 và 22 tuổi) đã bị bắt giam và tới đây họ sẽ phải ra trước vành móng ngựa.

Những nam thanh niên này đã truy cập vào trang danh bạ điện thoại của các khách hàng VIP do Công ty điện thoại Orange quản lý và chúng có được số máy di động của bà Cecilia, nhưng số máy này đã từ lâu được chuyển cho cậu con trai Louis Sarkozy sử dụng.

Kể từ khi có được số máy điện thoại nói trên, những thanh niên này thường xuyên gọi và có những lời lẽ hăm dọa đối với cậu bé. Vào ngày 5/1 vừa qua, một trong những kẻ nói trên đã gọi điện thoại và đe dọa sẽ giết cậu bé. Tên này đã nói: “Bây giờ, mày phải chết”.

Trong nỗi hoảng loạn, cậu bé đã kể lại với mẹ về cuộc điện thoại hãi hùng kia, ngay lập tức bà Cecilia thông báo cho chồng cũ - ông Sarkozy. Chỉ trong vòng vài ngày, cảnh sát đã có được nhận dạng của hai kẻ quấy rối.

Cả hai đã bị khởi tố về tội đe dọa tính mạng người khác. Tới đây chúng sẽ  phải đối mặt với bản án 5 năm tù giam. 

Lê Quân
Theo Bild

MỚI - NÓNG
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế
Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO
TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam tại ADMM-15 diễn ra sáng 15/6. Ảnh: Nguyễn Minh

Lãnh đạo quân đội ASEAN thống nhất giảm thiểu những tính toán sai lầm

TPO - Trong Tuyên bố chung vừa được đưa ra, lãnh đạo Quân đội các nước ASEAN nhấn mạnh về các biện pháp để biển Đông trở thành một vùng biển hòa bình, cũng như xây dựng lòng tin và sự tin cậy lẫn nhau; giảm thiểu căng thẳng, nguy cơ xảy ra tai nạn, hiểu nhầm và những tính toán sai lầm trên không và trên biển.