Con trai phó bí thư Huyện ủy có bị bệnh tâm thần?

Con trai phó bí thư Huyện ủy có bị bệnh tâm thần?
Chiều 25-1, đại tá Trần Văn Hữu, giám đốc Công an tỉnh Long An, cho biết: "Công an huyện Thủ Thừa có báo cáo trước đây Bùi Đức Hậu (con trai phó bí thư Huyện ủy Thủ Thừa Bùi Đức Sở) từng bị bệnh tâm thần, nhưng tôi không tin và đã yêu cầu phải giám định lại".

Ông Hữu khẳng định không có chuyện để "chìm xuồng" vụ Bùi Đức Hậu đánh CSGT vào ngày 18-1. Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an huyện Thủ Thừa phải xử lý nghiêm như những vụ việc khác, sai tới đâu thì xử tới đó, không được vị nể con lãnh đạo huyện mà bao che.

Một nguồn tin chiều 25-1 cho hay Công an huyện Thủ Thừa đã đề nghị khởi tố, bắt tạm giam Bùi Đức Hậu về tội chống người thi hành công vụ. Tuy nhiên VKSND huyện cho rằng hồ sơ, chứng cứ buộc tội Hậu còn yếu, nên yêu cầu cơ quan điều tra phải củng cố thêm. 

Theo V.TR.
Tuổi trẻ

MỚI - NÓNG
Ảnh minh họa: Internet
Lý do thu hồi công văn công bố 12 loại thuốc cổ truyền phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19
TPO - Sáng 26/7, Bộ Y tế có Công văn số 5967/BYT-YDCT về việc thu hồi Công văn số 5944/BYT-YDCT đã công bố 12 loại thuốc cổ truyền phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19 gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; bệnh viện y học cổ truyền bộ, ngành; bệnh viện y học cổ truyền các tỉnh, thành phố; bệnh viện đa khoa, chuyên khoa các tỉnh, thành phố và các cơ sở kinh doanh dược liệu, thuốc cổ truyền.

Có thể bạn quan tâm

Tiễn biệt nhà văn Sơn Tùng về đất Mẹ

Tiễn biệt nhà văn Sơn Tùng về đất Mẹ

TPO - Ngày 26/7, tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội) diễn ra Lễ tang Anh hùng lao động - nhà văn Sơn Tùng. Nhà văn Sơn Tùng được an táng tại nghĩa trang quê nhà tại xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.
Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng

Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng

TPO - Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng, cuộc đời lao động văn chương đặc biệt của ông cho chúng ta những bài học đạo đức vô giá! ... Có thể nói, Sơn Tùng đã vắt kiệt sức, làm việc với hơn 100% khả năng và cơ hội để cống hiến cho đời những trang văn đầy tâm huyết và giá trị.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu trước Quốc hội sáng 26/7. Ảnh Như Ý

Chủ tịch nước: Tiếp tục cải cách tư pháp, tăng cường tiềm lực quốc phòng, an ninh

TPO - “Trong bất kỳ trọng trách nào mà Đảng, Quốc hội và Nhân dân đã giao phó, Chủ tịch nước sẽ luôn giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, trên dưới một lòng, tích cực lắng nghe, phát huy dân chủ, bám sát thực tiễn, kiên định ý Đảng lòng dân, coi đó là sức mạnh để đưa đất nước tiến về phía trước", Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu trước Quốc hội.