Con trai ông Sarkozy là nhà sản xuất nhạc hip-hop

Con trai ông Sarkozy là nhà sản xuất nhạc hip-hop
TPO – Từ lâu nay đã có tin đồn rằng: Pierre Sarkozy, 22 tuổi, con trai cả của Tổng thống Pháp, là một nhà sản xuất hip-hop. Và nay, điều đó đã được một rapper người Pari và chính Pierre xác nhận.

Tờ Daily Leberation thông báo hôm thứ 2, rapper “Poison” đã nói với đài phát thanh hip-hop 88.2 trong một cuộc phỏng vấn tuần trước rằng:

Pierre Sarkozy (còn được biết đến với  cái tên Mosey) đã biên soạn cho anh ca khúc La Rue, một trong những ca khúc nằm trong album sắp tới có tên Mec de Tess (City Guy).

Rapper “Poison” nói: “Tôi biết Pierre khoảng 5 năm trước trong một bữa tiệc”.

Còn Mosey thì miêu tả về mình trên trang Myspace của nhãn hiệu Da Crime Chantilly như sau:

“Xin chào, tôi là Mosey, một nhà sản xuất trẻ người Pari. Cùng với ê-kíp Da Crime Chantilly, chúng tôi sản xuất các thể loại hip hop, soul và R&B”.

Pierre Sarkozy là một trong hai người con trai của ông Sarkozy từ cuộc hôn nhân với người vợ trước, bà Marie-Dominique Culioli.

Ông Sarkozy rất có thể sẽ kết hôn với ca sĩ Carla Bruni, 40 tuổi. Nếu điều này xảy ra thì hẳn Pierre Sarkozy và người mẹ kế tương lai của mình sẽ rất hợp nhau về khoản âm nhạc.

Duy Nam
Theo Reuters

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam tại ADMM-15 diễn ra sáng 15/6. Ảnh: Nguyễn Minh

Lãnh đạo quân đội ASEAN thống nhất giảm thiểu những tính toán sai lầm

TPO - Trong Tuyên bố chung vừa được đưa ra, lãnh đạo Quân đội các nước ASEAN nhấn mạnh về các biện pháp để biển Đông trở thành một vùng biển hòa bình, cũng như xây dựng lòng tin và sự tin cậy lẫn nhau; giảm thiểu căng thẳng, nguy cơ xảy ra tai nạn, hiểu nhầm và những tính toán sai lầm trên không và trên biển.