Con trai nuôi của Đỗ Mạnh Cường mặc cực 'chất' xuống phố đầu năm

TPO - Dù chỉ mới 3 tuổi nhưng bé Nhím đã được bố Đỗ Mạnh Cường chăm chút kĩ lưỡng về gu ăn mặc. Cậu bé cũng rất thích thú khi được mặc đẹp.
Con trai nuôi của Đỗ Mạnh Cường mặc cực 'chất' xuống phố đầu năm ảnh 1 Dù bận rộn quanh năm với công việc cùng các dự án cho 2 mùa mốt nhưng Đỗ Mạnh Cường luôn dành thời gian để quan tâm, chăm sóc cho con trai nuôi bé Nhím (tên đầy đủ là Đỗ Hoàng Phúc) bởi với nhà thiết kế 8X đây chính là niềm vui, hạnh phúc.
Con trai nuôi của Đỗ Mạnh Cường mặc cực 'chất' xuống phố đầu năm ảnh 2 Dù chỉ nhận bé Nhím làm con nuôi nhưng trong suốt 3 năm qua có thể thấy tình yêu thương, sự chăm sóc của Đỗ Mạnh Cường dành cho cậu bé không hề thua kém ruột thịt.
Con trai nuôi của Đỗ Mạnh Cường mặc cực 'chất' xuống phố đầu năm ảnh 3 Xuống phố dạo chơi, cậu bé được bố cho diện trang phục màu đỏ rực rỡ kết hợp quần jeans xoắn gấu, áo khoác, sơ mi kẻ caro cùng slip-on.
Con trai nuôi của Đỗ Mạnh Cường mặc cực 'chất' xuống phố đầu năm ảnh 4 Càng lớn, cậu bé trông càng mạnh mẽ, nam tính và cực “ngầu”. 
Con trai nuôi của Đỗ Mạnh Cường mặc cực 'chất' xuống phố đầu năm ảnh 5 Dù bên ngoài, Nhím rất đáng yêu, hay cười nhưng mỗi khi được chụp ảnh thì ngay lập tức xoay 180 độ trở nên lạnh lùng, lãng tử. 
Con trai nuôi của Đỗ Mạnh Cường mặc cực 'chất' xuống phố đầu năm ảnh 6 Trang phục của cậu bé đều được đích thân nhà thiết kế họ Đỗ dành thời gian chọn mua trong mỗi chuyến đi nước ngoài cho thật vừa vặn, phù hợp. 
Con trai nuôi của Đỗ Mạnh Cường mặc cực 'chất' xuống phố đầu năm ảnh 7 Dù chỉ mới 3 tuổi nhưng Nhím sớm bộc lộ sở thích được ăn mặc đẹp. Cậu bé luôn tươi cười khi được diện đồ mới, xuống phố cùng bố nuôi Đỗ Mạnh Cường.
Con trai nuôi của Đỗ Mạnh Cường mặc cực 'chất' xuống phố đầu năm ảnh 8 Hiện tại, bé Nhím đang sống tại một ngôi chùa cách TP.HCM khoảng 1 tiếng đi oto, thi thoảng được về chơi cùng bố vài ngày.
Con trai nuôi của Đỗ Mạnh Cường mặc cực 'chất' xuống phố đầu năm ảnh 9 Trong tuần, dù bận rộn nhưng nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vẫn dành thời gian thăm con 1,2 lần. Cậu bé cũng đã được cho đi học mẫu giáo.
Con trai nuôi của Đỗ Mạnh Cường mặc cực 'chất' xuống phố đầu năm ảnh 10 Nhím dù chỉ mới lên 3 nhưng đã rất dạn dĩ trước ống kính không hề thua kém người trưởng thành. Điều này giúp những khung ảnh trở nên tự nhiên, tươi vui đúng chất đường phố thường thấy.

Ảnh: Huy Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm