Con trai Neymar ôm bóng say mê ngắm cha 'luyện công'

TPO - Trong buổi tập mới nhất của ĐT Brazil nhằm chuẩn bị cho trận đấu thuộc vòng 1/8 với Mexico, Neymar đã đưa cậu con trai Davi Lucca của mình cùng đến sân tập. Cậu nhóc quấn lấy bố trong giờ nghỉ và luôn chăm chú theo dõi cha mình...
Con trai Neymar ôm bóng say mê ngắm cha 'luyện công' ảnh 1

Davi Lucca và bố trong buổi tập ngày 29/6. Cậu nhóc 6 tuổi được gia đình Neymar đưa tới Nga để cổ vũ đội bóng từ đầu giải.

Con trai Neymar ôm bóng say mê ngắm cha 'luyện công' ảnh 2 Neymar tỏ ra rất thoải mái trong buổi tập và liên tục cười đùa.
Con trai Neymar ôm bóng say mê ngắm cha 'luyện công' ảnh 3 Neymar và cậu con trai kháu khỉnh của mình.
Con trai Neymar ôm bóng say mê ngắm cha 'luyện công' ảnh 4 Luca luôn chăm chú theo dõi cha mình tập luyện.
Con trai Neymar ôm bóng say mê ngắm cha 'luyện công' ảnh 5 Neymar là niềm hy vọng lớn nhất của ĐT Brazil tại World Cup 2018.
Con trai Neymar ôm bóng say mê ngắm cha 'luyện công' ảnh 6 Tranh thủ thời gian nghỉ giữa các bài tập, Neymar thường xuyên đến bên để hỏi han và chơi đùa cùng cậu con trai của mình.
Con trai Neymar ôm bóng say mê ngắm cha 'luyện công' ảnh 7 Nhiều đồng đội khác của Neymar cũng đến chơi đùa với Luca.
Con trai Neymar ôm bóng say mê ngắm cha 'luyện công' ảnh 8 Tại World Cup 2018, Neymar mới chỉ có 1 bàn thắng và anh đang rất khát khao muốn có thêm những bàn thắng nữa.
Con trai Neymar ôm bóng say mê ngắm cha 'luyện công' ảnh 9 Neymar trêu đùa các phóng viên tới theo dõi buổi tập của ĐT Brazil.
Con trai Neymar ôm bóng say mê ngắm cha 'luyện công' ảnh 10 Tin vui cho ĐT Brazil là Marcelo đã trở lại tập luyện bình thường.
MỚI - NÓNG
 Đối mặt nguy cơ bùng phát dịch COVID-19, các doanh nghiệp “3 tại chỗ” đang rất cần vắc-xin để tiêm cho công nhân
Doanh nghiệp đề xuất sớm mua vắc-xin để cứu xuất khẩu
TP - Bốn hiệp hội ngành hàng chuyên sản xuất hàng xuất khẩu vừa có văn bản kiến nghị Chính phủ hỗ trợ doanh nghiệp khẩn trương mua vắc-xin để tiêm cho người lao động. Đó là Hiệp hội Da-Giày-Túi xách Việt Nam (LEFASO), Hiệp hội Dệt may (VITAS), Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử (VEIA) và Hội Mỹ nghệ & Chế biến gỗ TPHCM (HAWA).

Có thể bạn quan tâm