Con trai Mourinho mừng chiến thắng của Barca

Con trai Mourinho mừng chiến thắng của Barca
Jose Jr- con trai của HLV Mourinho, đã đăng ảnh chụp bản thân cười tươi, mặc áo Barca và giơ ba ngón tay, kèm theo lời nhắn: ''Cảm ơn, hẹn gặp lần sau'', để ăn mừng chiến thắng của Barca trước Real trong trận Siêu kinh điển tối qua.

Jose Jr. đăng ảnh chụp lên Twitter kèm theo thông điệp mừng chiến thắng sau trận El Clasico. Trong bức ảnh, con trai của Mourinho cười tươi, mặc áo Barca và giơ ba ngón tay, kèm theo lời nhắn: ''Cảm ơn, hẹn gặp lần sau''.

Theo tờ Diario Sport, ba ngón tay giơ lên của Jose Jr. tượng trưng cho tỷ số Barca thắng Real 3-0.
Ảnh chia vui của Jose Jr.

Jose Jr. là CĐV từ lâu của Barca. Và giống nhiều CĐV khác, chàng trai 17 tuổi thích đăng ảnh trên mạng mừng chiến thắng.

Bố của Jose Jr, Mourinho vốn là HLV của Real. "Người Đặc Biệt'' thậm chí từng có mâu thuẫn gay gắt với Barca trong giai đoạn dẫn dắt Real.

Jose Jr. hiện là thủ môn của đội trẻ Fulham (Anh). Mourinho cũng đang làm việc tại Anh với vai trò HLV cho Man Utd.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Cây có hoạt chất chống virus SARS-CoV-2 không phải là ngải cứu mà là thanh hao hoa vàng
Cây có hoạt chất chống virus SARS-CoV-2 không phải là ngải cứu mà là thanh hao hoa vàng
TP - Trên Tiền Phong Chủ nhật số ra ngày 09/5/2021, có bài dịch “Ngải cứu có hoạt chất chống virus COVID – 19 rất mạnh” về công trình của nhóm các nhà khoa học bang Massachusetts, Mỹ đứng đầu là giáo sư Pamela Weathers. Theo đó, cây ngải cứu có hoạt chất có khả năng ngăn chặn được sự nhân rộng của virus SARS-CoV-2.

Có thể bạn quan tâm