Con trai Hoài Linh thăm mộ Chí Tài và kể điều xúc động khi nam danh hài còn sống

TPO - Không chỉ Hoài Linh mà gia đình nam danh hài cũng dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài những tình cảm sâu sắc khiến nhiều người xúc động.
Con trai Hoài Linh thăm mộ Chí Tài và kể điều xúc động khi nam danh hài còn sống ảnh 1

Ngày 14/1 (giờ Việt Nam), Võ Lê Thành Vinh – con trai danh hài Hoài Linh đăng tải hình ảnh đến thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery, quận Cam (bang California, Mỹ). 

Con trai Hoài Linh thăm mộ Chí Tài và kể điều xúc động khi nam danh hài còn sống ảnh 2

Cùng đi với Thành Vinh còn có ca sĩ Phương Trang – em gái ruột của Hoài Linh và một số người bạn.

Con trai Hoài Linh thăm mộ Chí Tài và kể điều xúc động khi nam danh hài còn sống ảnh 3 Trong hình, con trai Hoài Linh đặt một bó hoa tươi để bày tỏ lòng thành kính với người đã khuất và ngậm ngùi viết: "Cháu tới thăm chú nè chú Tài ơi. Chào Cali những ngày buồn". Sau khi đăng tải, những hình ảnh trên khiến nhiều người không khỏi xúc động trước tình cảm mà gia đình Hoài Linh dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài.
Con trai Hoài Linh thăm mộ Chí Tài và kể điều xúc động khi nam danh hài còn sống ảnh 4 Trước đó, Thành Vinh đã thay mặt Hoài Linh, đáp chuyến bay tới dự tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài tại giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ) vào sáng 18/12.

Tại tang lễ, anh xúc động phát biểu: "Vì lý do dịch COVID-19 và sức khỏe nên bố con không thể sang Mỹ tiễn biệt chú Chí Tài lần cuối. Con thay mặt bố để tiễn chú một đoạn đường.Lời đầu tiên con xin thành thật chia buồn với gia đình cô Phương Loan và khán giả yêu thương chú Chí Tài. Chú không những là người con quý trọng, yêu mến mà còn là người chứng kiến con từ lúc bé cho đến lúc con trưởng thành, thành công…”

Con trai Hoài Linh thăm mộ Chí Tài và kể điều xúc động khi nam danh hài còn sống ảnh 5

Đồng thời, con trai Hoài Linh cho biết, mỗi khi cố nghệ sĩ Chí Tài đi diễn ở gần nơi anh sống thì cố nghệ sĩ luôn gọi anh ra để ăn trưa cùng. “Chú Chí Tài ra đi để lại trong lòng khán giả một niềm thương tiếc. Chú mãi là ký ức tuổi thơ của con. Không chỉ của con mà là tất cả mọi người, những người yêu mến chú Chí Tài, những người được chú mang đến tiếng cười sẽ luôn nhớ đến chú".

Con trai Hoài Linh thăm mộ Chí Tài và kể điều xúc động khi nam danh hài còn sống ảnh 6

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ vào sáng 9/12 tại TP. Hồ Chí Minh, đến ngày 12/12 lễ viếng cố nghệ sĩ tại Việt Nam được danh hài Hoài Linh chủ trì. Sau đó thi thể Chí Tài được đưa về Mỹ với gia đình bằng máy bay. 

Con trai Hoài Linh thăm mộ Chí Tài và kể điều xúc động khi nam danh hài còn sống ảnh 7 Bên cạnh đó, Hoài Linh còn làm bàn thờ tưởng nhớ nghệ sĩ Chí Tài tại nhà Tổ ở TP. Hồ Chí Minh.
Con trai Hoài Linh thăm mộ Chí Tài và kể điều xúc động khi nam danh hài còn sống ảnh 8

Sinh thời, tình bạn giữa cố nghệ sĩ Chí Tài và danh hài Hoài Linh được nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Theo đó, Hoài Linh là người đầu tiên đưa Chí Tài lên sân khấu diễn hài nên dù lớn hơn Hoài Linh 11 tuổi, nhưng Chí Tài cho biết bản thân vẫn gọi Hoài Linh là “anh” do thói quen cũng như để bày tỏ sự ngưỡng mộ và nể phục của mình với nam danh hài.

Con trai Hoài Linh thăm mộ Chí Tài và kể điều xúc động khi nam danh hài còn sống ảnh 9

Chí Tài cũng từng tiết lộ là ông và Hoài Linh không bao giờ to tiếng với nhau vì quá hiểu nhau, thậm chí người này chưa nói, người kia đã hiểu. Mặc dù thân thiết nhưng ngoài đời Chí Tài và Hoài Linh lại rất ít khi nói chuyện hay gọi điện thoại cho nhau vì quá bận rộn.

 
 
Theo Facebook: Vo Le Thanh Vinh
MỚI - NÓNG