Con trai Chánh Tín đã về đến Việt Nam, kịp tiễn đưa cha đoạn đường cuối

Con trai Chánh Tín đã về đến Việt Nam, kịp tiễn đưa cha đoạn đường cuối
TPO - Gần 11 giờ trưa 8/1, bà Bích Trâm (vợ NSƯT Chánh Tín) cho biết, con trai bà là anh Nguyễn Chánh Minh Thức đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình) và đang trên đường về Nghĩa trang Đa Phước (huyện Bình Chánh) để nhìn mặt cha lần cuối.

Sáng 8/1, linh cữu NSƯT Nguyễn Chánh Tín được đưa đi hỏa táng tại Nghĩa trang Đa Phước (huyện Bình Chánh), sau khi được quàn tại chung cư Belleza ở đường Phạm Hữu Lầu, quận 7, TPHCM những ngày qua để người thân, đồng nghiệp và bạn hữu thân thiết của nam tài tử đến thắp hương tiễn biệt ông. 

Nhiều giờ sau khi linh cữu về đến Nghĩa trang Đa Phước, gia đình vẫn chưa cho hỏa táng để chờ anh Nguyễn Chánh Minh Thức (con trai đầu cố nghệ sỹ Chánh Tín) kịp tiễn đưa cha mình. 

Con trai Chánh Tín đã về đến Việt Nam, kịp tiễn đưa cha đoạn đường cuối ảnh 1 Linh cữu NSƯT Chánh Tín tại phòng hỏa táng Nghĩa trang Đa Phước
Con trai Chánh Tín đã về đến Việt Nam, kịp tiễn đưa cha đoạn đường cuối ảnh 2 Bà Bích Trâm và gia đình chờ anh Minh Thức về để tiễn đưa cố nghệ sỹ

Gần 11 giờ trưa 8/1, bà Bích Trâm (vợ NSƯT Chánh Tín) cho biết, con trai bà là anh Nguyễn Chánh Minh Thức đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình) và đang trên đường về Nghĩa trang Đa Phước (huyện Bình Chánh) để nhìn mặt cha lần cuối. Bà Trâm cho hay, về tiễn đưa cha xong xuôi, anh Thức sẽ ở lại Việt Nam khoảng 10 ngày. 

Trong lúc chờ anh trai về đưa tang, chị Nguyễn Chánh Bích Uyên - con gái cố nghệ sỹ Chánh Tín cho biết - lúc sinh thời ba chị hay ngồi uống nước, đàm đạo cùng đồng nghiệp tại chùa Vạn Phật ở đường Nghĩa Thục thuộc quận 5. Ngôi chùa có kiến trúc đẹp, thanh tịnh và là nơi ba chị có nhiều kỷ niệm cùng bạn hữu. Do đó khi mất đi, gia đình đưa tro cốt ông về nơi đây an nghỉ. "Sau lễ tuần giáp năm, gia đình sẽ đưa tro cốt cha tôi rải vào dòng suối ở Madagui (tỉnh Lâm Đồng) để được đoàn tụ với ông nội. Đây là nơi trước đây tro cốt ông tôi cũng nằm nghỉ", chị Bích Uyên chia sẻ.

Con gái cố nghệ sỹ Chánh Tín cũng cho biết thêm, anh trai mình về nước cùng vợ và con. Có thể anh Minh Thức sẽ đến nghĩa trang vào khoảng 12 trưa cùng ngày để nhìn mặt cha. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gia đình tiếp sức mạnh cho nhân vật chính

Lật mặt 48h - mệt mỏi vì 'chạy giỏi'

TP - Một nhà sản xuất, đạo diễn kiêm diễn viên - Lý Hải làm đến 5 phim liên tiếp đều ăn khách đương nhiên là một thương hiệu bảo chứng cho quầy vé. Dù các phim hoàn toàn độc lập về nội dung, thể loại, chẳng có gì liên quan ngoài cái mũ Lật mặt (ám chỉ trong phim sẽ có nhân vật giở mặt, lộ mặt…).
Rau đột biến

Rau đột biến

TP - Trong thế giới thực vật cảnh, mấy thứ đột biến hay được chuộng. Ban đầu chỉ là sự trầm trồ muốn sở hữu những “kỹ xảo” của tự nhiên. Kế đó là sự nhúng tay của các… “bàn tay” không “vô hình” cho lắm.
Nguyễn Như Phong

Như là gió...

TP - Quen biết cũng đã lâu, tưởng như đã mặc định hoàn cảnh cùng tính cách, nhưng người viết có tên là Nguyễn Như Phong luôn phát lộ những bất ngờ…