Con trai cả của Angelina Jolie đậu đại học danh giá của Hàn Quốc

TPO - Mới đây hàng loạt trang tin quốc tế đưa tin con trai cả của Angelina Jolie - Maddox chính thức trở thành tân sinh viên của một trong những trường đại học danh giá bậc nhất Hàn Quốc - đại học Yonsei.

Theo đó, vào tháng 9 này, cậu cả của Angelina Jolie sẽ theo học ngành hóa sinh tại trường đại học này ở Seoul. Trước đó, Maddox được rất nhiều ngôi trường danh giá khác nhận vào học nhưng anh chàng đã chọn Đại học Yonsei sau khi đến thăm khuôn viên trường cùng mẹ vào tháng 11/2018.

Con trai cả của Angelina Jolie đậu đại học danh giá của Hàn Quốc ảnh 1 Angelina Jolie và Maddox.

Theo một người thân của gia đình Angelina Jolie thì nữ minh tinh sẽ đến Hàn Quốc để giúp đỡ con trai chuẩn bị cho việc nhập học. “Angelina sẽ đưa Maddox đến Hàn Quốc vào tháng 8. Cô ấy rất tự hào và nhớ con trai nhưng cậu ấy sẵn sàng rồi. Maddox rất thân thiết với các anh em trong nhà và bọn trẻ có thể đến thăm anh trai khi có thể", người này nói.

"Maddox Jolie-Pitt đã được chấp nhận vào trường Đại học Yonsei như một du học sinh và sẽ bắt đầu học kỳ đầu tiên từ tháng 9 tới", đại diện đại học Yonsei cũng lên tiếng xác nhận thông tin trên.

Con trai cả của Angelina Jolie đậu đại học danh giá của Hàn Quốc ảnh 2 Đại học Yonsei.

Đại học Yonsei thành lập vào năm 1885, là một trong số những trường đại học lâu đời nhất của Hàn Quốc. Trường nằm trong top 3 các trường đại học danh giá nhất xứ sở kim chi sau Đại học Quốc gia Seoul và Đại học Hàn Quốc.

Maddox là con trai cả của Angelina Jolie và Brad Pitt, được nữ minh tinh nhận nuôi tại trại trẻ mồ côi ở Battambang và đổi tên thành Maddox. Trên giấy tờ, Maddox sinh ngày 5/8/2001 ở Campuchia và bị bỏ rơi tại đây. Khi chia sẻ với báo chí về Maddox, Angelina Jolie khẳng định: "Đó là đứa con đầu tiên của tôi. Thằng bé khiến tôi trở thành một người phụ nữ thực sự".

Khác với mọi người con khác của Jolie, Maddox có tới 3 cái tên và 3 người bố. Bởi khi sinh ra cậu bé mang tên Rath Vibol và được đổi thành Maddox Chivan Thornton Jolie khi đến Mỹ. Bởi lúc nhận nuôi Maddox, Angelina Jolie vẫn là vợ của nam diễn viên Billy Bon Thornton. Tới khi cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, Angelina Jolie đến với Brad Pitt và tên cậu bé được đổi lần thứ ba thành Maddox Chivan Jolie-Pitt. Tuy nhiên năm 2016, cặp đôi chia tay và họ chia sẻ quyền nuôi các con sau ly hôn.

Con trai cả của Angelina Jolie đậu đại học danh giá của Hàn Quốc ảnh 3 Hình ảnh Maddox khi mới được mẹ Angelina Jolie nhận nuôi.

Hiện tại cậu cả của Jolie có thể nói được 4 thứ tiếng gồm tiếng Anh, tiếng Campuchia, tiếng Đức, tiếng Nga và thời gian gần đây, Maddox dành nhiều thời gian vào việc học tiếng Hàn để chuẩn bị cho quãng đường phía trước.

Được biết trước nay, Maddox cùng với 5 người em khác của Jolie và Pitt bao gồm cả con đẻ và con nuôi: Pax (14 tuổi), Zahara (13 tuổi), Shiloh (11 tuổi), cặp song sinh - Vivienne và Knox (9 tuổi) đều học các kiến thức phổ thông tại nhà riêng với sự kèm cặp của các gia sư do đó cả sáu người con của họ đều không học tập tại nhà trường.

Con trai cả của Angelina Jolie đậu đại học danh giá của Hàn Quốc ảnh 4 Các con của Angelina Jolie và Brad Pitt.
Theo People, Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm