Con trai 3 tuổi của thủ tướng Canada gây sốt trong chuyến thăm Ấn Độ

Thủ tướng Justin Trudeau đang có chuyến thăm Ấn Độ với nhiều hoạt động nhưng cậu con trai Hadrien mới là người thu hút sự chú ý hơn cả từ công chúng.
Con trai 3 tuổi của thủ tướng Canada gây sốt trong chuyến thăm Ấn Độ ảnh 1 Ông Trudeau bắt đầu thăm Ấn Độ vào đầu tuần trước cùng phu nhân Sophie Gregoire và các con là Xavier, 10 tuổi, Ella-Grace, 9 tuổi và Hadrien, 3 tuổi. Cậu con trai út gây ấn tượng bởi khuôn mặt bầu bĩnh, mái tóc xoăn vàng và đặc biệt là sự hồn nhiên, nghịch ngợm đúng lứa tuổi của mình. 
Con trai 3 tuổi của thủ tướng Canada gây sốt trong chuyến thăm Ấn Độ ảnh 2 Cậu bé tỏ ra không mấy hào hứng dù gia đình Trudeau được Thủ tướng Narendra Modi tiếp đón tại Cung điện Tổng thống ở New Delhi hôm 23/2.
Con trai 3 tuổi của thủ tướng Canada gây sốt trong chuyến thăm Ấn Độ ảnh 3 Trong khi cả nhà ký tên vào cuốn sổ lưu niệm dành cho khách tham quan Raj Ghat, đài tưởng niệm anh hùng dân tộc Mahatma Gandhi ở New Delhi, thì Hadrien mải mê nằm úp mặt xuống sàn. 
Con trai 3 tuổi của thủ tướng Canada gây sốt trong chuyến thăm Ấn Độ ảnh 4 Cậu bé hồn nhiên ôm hôn ông bố nổi tiếng của mình trước mặt mọi người.
Con trai 3 tuổi của thủ tướng Canada gây sốt trong chuyến thăm Ấn Độ ảnh 5 Trong chuyến tham quan đền Swaminarayan Temple, Hadrien vẫn tỏ ra không hề quan tâm bố mẹ và anh chị đang làm gì.
Con trai 3 tuổi của thủ tướng Canada gây sốt trong chuyến thăm Ấn Độ ảnh 6 Dù anh trai Xavier đã cố gắng nhắc nhở, cậu em hiếu động vẫn không thể đi vào trật tự.
Con trai 3 tuổi của thủ tướng Canada gây sốt trong chuyến thăm Ấn Độ ảnh 7 Việc chụp một bức ảnh nghiêm túc cùng gia đình tại Jama Masjid, một trong những thánh đường lớn nhất Ấn Độ ở New Delhi, dường như là việc bất khả thi với Hadrien.
Con trai 3 tuổi của thủ tướng Canada gây sốt trong chuyến thăm Ấn Độ ảnh 8 Gia đình thủ tướng Canada chụp ảnh trước đền Taj Mahal ở Agra.
Ông Trudeau trở thành thủ tướng trẻ thứ nhì trong lịch sử Canada sau khi thắng cử vào tháng 11/2015. Ông xây dựng hình ảnh một lãnh đạo trẻ bình dị, gần gũi và hài hước.
Con trai 3 tuổi của thủ tướng Canada gây sốt trong chuyến thăm Ấn Độ ảnh 9 Kết hôn vào tháng 5/2005, ông Trudeau cũng gây ấn tượng là người giàu tình cảm gia đình khi thường xuyên đưa vợ con đi dự sự kiện, thậm chí từng đưa Hadrien đến chơi tại văn phòng của mình. Trong ảnh, ông Trudeau đang tung hứng cậu con út trong chuyến tham quan đền Taj Mahal. 
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
'Hổ báo' trường mẫu giáo
'Hổ báo' trường mẫu giáo
TP - Tôi không đủ bình tĩnh xem hết clip quay cảnh cháu bé chưa đầy 2 tuổi bị anh lớn hơn nhưng cũng mới 3 tuổi liên tiếp hành hung suốt 4 phút, cho đến khi cô giáo quay lại lớp.

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị. Ảnh: Getty.

Nữ hoàng Anh không dự Hội nghị COP26

TPO - Tối 26/10 (theo giờ Anh), điện Buckingham xác nhận Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị sẽ không tham dự Hội nghị về Biến đổi khí hậu lần thứ 26 của Liên Hợp Quốc (COP26) tại Scotland vào đầu tháng 11 sau khi nhận được lời khuyên từ các bác sĩ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 39. (Ảnh: Đoàn Bắc)

ASEAN cần kiên định lập trường nguyên tắc về Biển Đông

TPO - Phát biểu tại Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 39, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh: ASEAN cần kiên định lập trường nguyên tắc về Biển Đông; thúc đẩy mạnh mẽ cam kết của các nước tuân thủ luật pháp quốc tế, hành xử trách nhiệm, kiềm chế, không có hành động gây căng thẳng, làm phức tạp tình hình.