Cơn sốt vạch mặt hot girl phẫu thuật thẩm mỹ trên mạng

Bức ảnh trước và sau của hot girl Sài thành gây bão cộng đồng mạng mấy ngày vừa qua.
Bức ảnh trước và sau của hot girl Sài thành gây bão cộng đồng mạng mấy ngày vừa qua.
Mới đây, một hot girl Sài Thành bị cư dân mạng tìm ra bằng được ảnh từ ngày chưa đụng chạm dao kéo để so sánh về sự khác nhau một trời một vực với hiện tại.

PTTM (phẫu thuật thẩm mỹ) đã trở thành chuyện quá bình thường những năm gần đây. Với công nghệ hiện đại, phụ nữ trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn bao giờ hết. Và mạng xã hội là nơi khoe những bông hoa đua sắc, một thứ sắc đẹp hoàn hảo nhưng na ná nhau: tóc đen dài, môi đỏ chúm chím, da trắng, mắt to, lông mày ngang cùng chiếc cằm nhọn.

Có thể nói, chưa bao giờ thấy hot girl nhiều như bây giờ. Chỉ cần sở hữu làn da trắng bóc (do tắm trắng lột da), thân hình đẹp và gương mặt hoàn hảo theo khuôn mẫu của PTTM, bạn sẽ trở thành hot girl trong giới cư dân mạng lẫn các cuộc thi sắc đẹp trên vài tạp chí thời trang.

Tuy nhiên, nổi nhờ mạng nhưng khá xui xẻo cho nhiều hot girl khi cũng chính cư dân mạng lại cố tìm ra bằng được ảnh quá khứ từ hồi chưa đụng chạm dao kéo của họ. Sau đó, nhờ sự so sánh dễ dàng nhận ra trong cách ghép ảnh trước - sau, tên tuổi hot girl lại một lần nữa được lăng xê nhưng là theo cách không hề mong muốn.

Mới đây, một hot girl tên A.T từ Sài thành, khá nổi nhờ ảnh chụp bikini và nội y gợi cảm trên vài tờ báo mạng, đã vào tầm soi của cộng đồng mạng khi bị lôi một loạt ảnh cũ từ thời chưa dao kéo để so sánh về sự khác nhau một trời một vực.

Xem ảnh, nhiều cư dân mạng không khỏi sốc khi chứng kiến sự thay đổi gần như 100% của cô gái này. Bức ảnh vạch mặt sau đó lan với tốc độ chóng mặt trên Facebook. Hầu như không ai biết hot girl này là ai, xuất xứ từ đâu, nhưng chỉ sau vài cú click chuột thì mọi thông tin đều tường tận và rất nhiều ảnh quá khứ từ khi chưa PTTM được mang ra so sánh với gương mặt hiện tại. Trên trang cá nhân, A.T tỏ ra rất tức giận với trò moi móc ảnh quá khứ. Nhưng có vẻ như cơn sốt lục ảnh cũ của hot girl này vẫn chưa dừng lại.

Cách đây 1 năm, một gương mặt khác cũng “biến hóa hoàn toàn” nhờ thẩm mỹ, hot girl có tên V cũng lâm vào cảnh dở khóc dở cười vì bị cư dân mạng tìm ra ảnh quá khứ. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, gương mặt và cơ thể của V gần như thay đổi hết, cô trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều hot girl khi đó. Có lẽ vì sự xinh đẹp khác thường này, mà V trở thành trung tâm, bị soi trên mạng xã hội. Chứng kiến bức ảnh khi chưa dao kéo và sau này, nhiều người ngầm thán phục kỹ năng làm đẹp của bác sĩ thẩm mỹ thời nay.

Một độc giả đã share bức ảnh trước - sau của hot girl Sài Thành nói trên rồi bình luận: “Hot girl bây giờ dễ dàng quá, cứ phẫu thuật nhan nhản rồi chụp vài bộ ảnh là thành hot. Còn đâu vẻ đẹp tự nhiên như lứa hot girl ngày xưa nữa!”. Độc giả B. baby thì cho rằng “Hot girl bây giờ toàn đẹp nhân tạo, nhờ quảng cáo kem trắng da, lột da, mỹ phẩm trên acebook nên mới nổi. Nhhan sắc thì còn thua xa các em lớp 8 lớp 9 chưa đụng chạm dao kéo".

Nhưng cũng có người lên tiếng phản đối trò lục tìm ảnh ngày xưa để dìm hàng. Facebook Huyền Thư cho rằng “Hồi xưa ai chẳng xấu. Xấu do mốt hồi đó như thế, với cả ảnh không có 360 như bây giờ nên không thể long lanh được. Cứ lấy ảnh ngày xưa ghép với bây giờ thì ai cũng khác biệt chứ chẳng riêng hot girl. Trò dìm hàng này rõ ràng là không công bằng”.

Theo Theo Trí thức trẻ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm