Con nối dõi chẳng giống ai trong nhà và sự thật khiến chồng trẻ chết lặng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'đổ vỏ' khi vợ trẻ được chủ thầu xây dựng 'tặng quà', tôi thật sự cảm thông với anh về nỗi đau của người đàn ông bị vợ "cắm sừng". 

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'đổ vỏ' khi vợ trẻ được chủ thầu xây dựng 'tặng quà', tôi thật sự cảm thông với anh về nỗi đau của người đàn ông bị vợ "cắm sừng". Theo tôi, tốt nhất anh nên trả cô vợ trẻ, xinh đẹp nhưng mất nết đó về nơi cô ấy đã ra đi bằng một lá đơn ly hôn.

Mọi lỗi lầm là do vợ anh gây ra, anh vô tội do đó anh không việc gì phải băn khoăn, áy náy khi có quyết định chia tay với cô ấy. Đừng chần chừ, đừng mủi lòng với sự ân hận quá muộn màng của vợ nữa, bởi anh không thể làm ngơ, bỏ qua dư luận, bỏ qua phản ứng của dòng họ, của bố, mẹ để nuôi con “tu hú” của một người đàn ông khác với vợ được.

Mạnh mẽ, nghị lực lên anh nhé, lẽ phải thuộc về anh, vững vàng, dứt khoát để có được giải pháp hợp tình, hợp lý cho cuộc sống hiện tại và tương lai của mình.

Anh là người đàn ông tốt, có ý chí vươn lên trong công việc cũng như có trách nhiệm với gia đình, tin rằng ánh ẽ tìm được hạnh phúc riêng xứng đáng khi anh muốn đi bước nữa. Chúc anh may mắn và thành công. Thông cảm, chia sẻ cùng anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngày 26/10, ghi nhận 3.595 ca nhiễm, thêm 2.989 bệnh nhân khỏi COVID-19

Ngày 26/10, ghi nhận 3.595 ca nhiễm, thêm 2.989 bệnh nhân khỏi COVID-19

TPO - Tối 26/10, Bộ Y tế cho biết trong ngày ghi nhận 3.595 ca nhiễm mới COVID-19 với 3 ca nhập cảnh và 3.592 trường hợp trong nước (giảm 28 ca so với ngày trước đó) tại 49 tỉnh, thành phố, có 1.431 ca trong cộng đồng. Trong ngày có thêm 2.989 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca được điều trị khỏi lên 810.290 trường hợp.
Các tự kháng thể COVID-19 tấn công não người. Ảnh minh họa.

Tìm thấy kháng thể Rogue trong não của thanh thiếu niên sau khi mắc COVID-19

TPO - Hai thanh thiếu niên phát triển các triệu chứng tâm thần nghiêm trọng như hoang tưởng, ảo tưởng và có ý định tự tử khi nhiễm COVID-19 nhẹ. Giờ đây, các nhà khoa học đã xác định được một nguyên nhân tiềm ẩn: các kháng thể Rogue có thể đã tấn công nhầm vào não của thanh thiếu niên này, chứ không phải là virus corona.