Còn mỗi chữ ký

Còn mỗi chữ ký
TP - Thế là rồi cũng xong! Đánh vật với cái mớ thủ tục này mấy tháng trời bây giờ cũng đến lúc chốt hạ. Hây… Nhẹ cả người!

> HLV Goetz sẽ 'quản' tuyển Việt Nam hai năm?

- Buôn có bạn, bán có phường, việc có phức tạp đến đâu, anh em người chung một tay là nhẹ như không ấy mà. Việc gì mà cậu phải đơn thương độc mã làm vậy?

- Hai cái thủ tục: Vay vốn kinh doanh và cấp sổ đỏ nhà đất. Bên này đá qua, bên kia đá lại. Cái này là tiền đề của cái kia và ngược lại. Cứ như vào ma trận. Có lúc tớ định buông xuôi bởi trùng trùng cửa ải…Và rồi cũng đến lúc mọi việc tạm ổn. Mừng!

- Còn khâu nào nữa à, sao chỉ mới tạm ổn thôi?

- Còn chờ thẩm định. Nói nôm na là hiện thực chỉ còn cách mỗi chữ ký nữa thôi là hoàn tất.

- Sao cậu đơn giản thế? Còn mỗi chữ ký thôi! Nghe thì cứ ngỡ như sắp xong rồi, nhưng thực tế là chưa xong gì cả. Chữ ký chưa đặt xuống, dấu đỏ chưa đóng vào thì tất cả là công cốc hết.

- Thì tớ cũng bắt chước tinh thần lạc quan của Liên đoàn bóng đá thôi mà. Mấy tháng loay hoay tìm ghế huấn luyện viên trưởng, bây giờ đã cơ bản thỏa thuận được các điều khoản với ông Gớt người Đức rồi.

Đâu như tháng 6 này ông ấy sang ký nữa là xong. Ghế nóng cơ bản đã có người ngồi chỉ cách một chữ ký. Người hâm mộ hết mè nheo và đoán mò nhé!

- Thế nhỡ ông ta không ký?

- Thì tìm người khác ký thay ông ta. Thiếu gì!

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân R. đang phục hồi rất tốt sau phẫu thuật tách u trung thất “khủng” - Ảnh: Kim Hà.

Tách thành công u trung thất gần 2kg trong lồng ngực

TPO - Sáng ngày 7/6, bác sĩ CKII Trầm Công Chất – Phó trưởng khoa Ngoại tổng quát, phụ trách Phân Khoa Ngoại lồng ngực cho biết, bệnh viện vừa phẫu thuật bóc tách thành công u trung thất gần 2kg trong lồng ngực bệnh nhân. Đây là khối u có kích thước “khủng” rất hiếm gặp.
Từ chuyện Nam Ô

Từ chuyện Nam Ô

TP - Sau hơn một tuần giông bão, vậy là câu chuyện Nam Ô đã có hướng thoát đầu tiên. Dẫu cái kết thực sự “có hậu” hay không còn phải đợi thời gian trả lời.