'Con lai' Carver One - xe 3 bánh siêu lạ

Carver One là mẫu xe được sáng chế bởi Brink Dynamics - một nhóm người đam mê mong muốn thiết kế ra những mẫu xe độc đáo nhưng có thể phát triển thành xe thương mại.
Carver One là mẫu xe được sáng chế bởi Brink Dynamics - một nhóm người đam mê mong muốn thiết kế ra những mẫu xe độc đáo nhưng có thể phát triển thành xe thương mại.
Lai giữa môtô và ôtô, mẫu xe lạ mắt được trang bị một vô lăng và có thể nghiêng như xe máy khi vào cua.
'Con lai' Carver One - xe 3 bánh siêu lạ ảnh 1 Lấy cảm hứng từ thế giới xe máy nhưng mẫu xe lạ mắt này trang bị một vô-lăng và có mui kín tương tự như chiếc xe hơi.
'Con lai' Carver One - xe 3 bánh siêu lạ ảnh 2 Độc đáo ở chỗ, hầu hết các mẫu xe từ 3 bánh trở lên đều không thể nghiêng khi vào cua, nhưng Carver One thì có thể. Cả buồng lái sẽ nghiêng theo vô-lăng và người lái có thể chạm tay xuống đất như khi các tay đua chạm đầu gối khi vào cua. Điều này tạo cảm giác thích thú phấn khích hơn khi cầm lái.
'Con lai' Carver One - xe 3 bánh siêu lạ ảnh 3 Để làm được điều này, bộ khung và hai bánh xe sau cùng động cơ được gắn cố định còn lại toàn bộ phía trước thiết kế giống như xe máy khi bánh trước kết nối với buồng lái giúp chiếc xe có thể nghiêng theo bánh xe sang hai bên tùy ý. Buồng lái được gắn vào khung xe bởi một bản lề ở phía sau có thể di chuyển trên phần động cơ.
'Con lai' Carver One - xe 3 bánh siêu lạ ảnh 4 Có vô số các mẫu thiết kế xe độc đáo trên thế giới nhưng không thể trở nên phổ biến do nhiều lý do khác nhau. Với những ưu điểm trên thì Carver One có thể cũng không ngoại lệ.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Dự báo giá vàng tuần tới gây chú ý
Dự báo giá vàng tuần tới gây chú ý
TPO - Giá vàng trong nước kết tuần trên ngưỡng 61 triệu đồng/lượng, cao hơn giá thế giới quy đổi gần 11 triệu đồng/lượng. Tâm lý tiêu cực len lỏi vào thị trường quốc tế, khi nhận định diễn biến giá vàng tuần tới từ giới đầu tư, chuyên gia ghi nhận tỷ lệ dự báo giá vàng giảm tăng lên rõ rệt.

Có thể bạn quan tâm

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

TPO - Khẩu trang đã trở thành những vật dụng không thể thiếu trong bối cảnh cả thế giới đang sống chung với dịch COVID-19. Một công ty tại Singapore đã sáng chế ra chiếc khẩu trang hoàn toàn từ thiên nhiên, vừa giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, vừa hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải y tế.
Tìm thấy hóa thạch lâu đời nhất của loài người bí ẩn được gọi là Denisovan.

Phát hiện hóa thạch lâu đời nhất của dòng dõi loài người bí ẩn

TPO - Các nhà khoa học đã khai quật được những hóa thạch lâu đời nhất cho đến nay của dòng người bí ẩn được gọi là người Denisovan. Với những bộ xương có tuổi đời 200.000 năm tuổi này, các nhà nghiên cứu lần đầu tiên phát hiện ra các đồ tạo tác bằng đá có liên quan đến họ hàng của loài người hiện đại đã tuyệt chủng.