'Con lai' Carver One - xe 3 bánh siêu lạ

Carver One là mẫu xe được sáng chế bởi Brink Dynamics - một nhóm người đam mê mong muốn thiết kế ra những mẫu xe độc đáo nhưng có thể phát triển thành xe thương mại.
Carver One là mẫu xe được sáng chế bởi Brink Dynamics - một nhóm người đam mê mong muốn thiết kế ra những mẫu xe độc đáo nhưng có thể phát triển thành xe thương mại.
Lai giữa môtô và ôtô, mẫu xe lạ mắt được trang bị một vô lăng và có thể nghiêng như xe máy khi vào cua.
'Con lai' Carver One - xe 3 bánh siêu lạ ảnh 1 Lấy cảm hứng từ thế giới xe máy nhưng mẫu xe lạ mắt này trang bị một vô-lăng và có mui kín tương tự như chiếc xe hơi.
'Con lai' Carver One - xe 3 bánh siêu lạ ảnh 2 Độc đáo ở chỗ, hầu hết các mẫu xe từ 3 bánh trở lên đều không thể nghiêng khi vào cua, nhưng Carver One thì có thể. Cả buồng lái sẽ nghiêng theo vô-lăng và người lái có thể chạm tay xuống đất như khi các tay đua chạm đầu gối khi vào cua. Điều này tạo cảm giác thích thú phấn khích hơn khi cầm lái.
'Con lai' Carver One - xe 3 bánh siêu lạ ảnh 3 Để làm được điều này, bộ khung và hai bánh xe sau cùng động cơ được gắn cố định còn lại toàn bộ phía trước thiết kế giống như xe máy khi bánh trước kết nối với buồng lái giúp chiếc xe có thể nghiêng theo bánh xe sang hai bên tùy ý. Buồng lái được gắn vào khung xe bởi một bản lề ở phía sau có thể di chuyển trên phần động cơ.
'Con lai' Carver One - xe 3 bánh siêu lạ ảnh 4 Có vô số các mẫu thiết kế xe độc đáo trên thế giới nhưng không thể trở nên phổ biến do nhiều lý do khác nhau. Với những ưu điểm trên thì Carver One có thể cũng không ngoại lệ.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tin giả tràn lan mạng xã hội

Nhận diện tin giả trên mạng xã hội thế nào?

TP - Thông tin giả về dịch bệnh COVID-19 đăng tải trên mạng xã hội khiến người dân bất an đang trở thành vấn nạn. Cơ quan chức năng khuyến cáo, khi tiếp cận thông tin trên không gian mạng, mọi người cần bình tĩnh, tỉnh táo sàng lọc thông tin, tự trang bị kiến thức về pháp luật, xã hội để nhận diện rõ các thông tin xuyên tạc, giả mạo.