Con gái Tập Cận Bình hẹn hò người thừa kế tập đoàn Sany?

Con gái Tập Cận Bình hẹn hò người thừa kế tập đoàn Sany?
Tập Minh Trạch, con gái duy nhất của Tổng bí thư Trung Quốc, được cho là đang hẹn hò với Liang Yezhong, con trai của chủ tập đoàn Sany – một trong những nhân vật giàu nhất Trung Quốc.

> Chân dung con gái độc nhất của ông Tập Cận Bình
> Rung động tiếng hát của Phu nhân ông Tập Cận Bình

Đệ nhất tiểu thư Trung Quốc Tập Minh Trạch
Đệ nhất tiểu thư Trung Quốc Tập Minh Trạch.

Tập Minh Trạch, sinh ngày 27/6/1992, là con một trong gia đình Tổng bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc Tập Cận Bình và phu nhân Bành Lệ Viện. Năm nay 21 tuổi, Tập Minh Trạch hiếm khi xuất hiện trước báo giới kể từ khi cha cô, ông Tập Cận Bình, trở thành Tổng bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Liang Yezhong, quý tử của ông chủ tập đoàn Sany
Liang Yezhong, quý tử của ông chủ tập đoàn Sany.
 

Đệ nhất tiểu thư Trung Quốc được cho là đang hẹn hò với Liang Yezhong, con trai duy nhất của ông Liang Wengen, chủ tịch tập đoàn sản xuất máy hạng nặng Sany.

Tập Minh Trạch mang vẻ đẹp đằm thắm, hiền thục
Tập Minh Trạch mang vẻ đẹp đằm thắm, hiền thục.
Tập Minh Trạch chụp ảnh cùng ông bà và bố mẹ
Tập Minh Trạch chụp ảnh cùng ông bà và bố mẹ.

Liang Yezhong năm nay 29 tuổi, từng tốt nghiệp ngành máy tính Đại học Warwick ở Anh. Hiện Liang Yezhong đang là phó chủ tịch, giám đốc tài chính tại Sany. Cha của anh hồi tháng 3 vừa rồi được Forbes xếp hạng giàu thứ 6 tại Trung Quốc với tổng tài sản lên tới 7,3 tỉ USD.

Ông Liang Wengen được cho là rất quan tâm đến việc tìm vợ cho con và từng treo thưởng 160.000 USD cho ai giới thiệu được bạn gái phù hợp cho con.

Một số tờ báo lá cải Trung Quốc đưa tin, quý tử họ Liang từng có nhiều mối tình trong quá khứ và năm 2011 đang hẹn hò với một sinh viên của Đại học Thượng Hải.

Tập Minh Trạch được cho là học tại Đại học Havard và trở về Trung Quốc hồi tháng 11 năm ngoái khi cha cô được bổ nhiệm là Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Theo một nguồn tin không chính thức khác, Bạc Qua Qua, con trai của Bạc Hy Lai, từng theo đuổi Tập Minh Trạch.

Một nguồn tin khác thì khẳng định, chuyện giữa Tập Minh Trạch và Liang Yezhong chỉ hoàn toàn là thêu dệt. Liang Yezhong đã có bạn gái, người bạn gái này Liang gặp khi du học và không có xuất thân quyền lực.

Theo ĐỖ QUYÊN
zing.vn

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thụy Điển, Phần Lan phải làm những gì để được gia nhập NATO?

Thụy Điển, Phần Lan phải làm những gì để được gia nhập NATO?

TPO - Phần Lan, Thụy Điển ngày 15/5 chính thức xác nhận nguyện vọng gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO). Dự kiến hai nước sẽ nộp đơn xin gia nhập liên minh trong vài ngày tới. Mặc dù không có khung thời gian nhất định, nhưng quá trình xét duyệt tư cách thành viên của Thụy Điển, Phần Lan có khả năng sẽ được đẩy nhanh hơn nhiều so với trước đó.
Phần Lan, Thụy Điển sắp gia nhập NATO

Phần Lan, Thụy Điển sắp gia nhập NATO

TP - Phần Lan và Thụy Điển đang trên đà gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO ). Vì sao cuộc chiến ở Ukraine đẩy hai quốc gia Bắc Âu xích lại gần hơn với liên minh do Mỹ hậu thuẫn, và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?