Con gái ruột Phi Nhung đăng cáo phó chính thức và làm lễ cầu siêu cho mẹ tại Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Con gái ruột và người thân trong gia đình đã làm lễ cầu siêu cho Phi Nhung tại Mỹ. Trizzie Phương Trinh và các con cũng có mặt tại buổi lễ này.

Mới đây, Wendy - con gái ruột ca sĩ Phi Nhung chính thức đăng cáo phó sau khi mẹ qua đời. Theo đó, ca sĩ Phạm Phi Nhung (Pháp danh Tịnh Bình) đã ra đi vào lúc 12g15 ngày 28/09/2021 (nhằm ngày 22 tháng 08 năm Tân Sửu) tại bệnh viện Chợ Rẫy sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Ca sĩ Phi Nhung sinh ngày 10/4/1970 tại Gia Lai, hưởng dương 51 tuổi.

Con gái ruột Phi Nhung đăng cáo phó chính thức và làm lễ cầu siêu cho mẹ tại Mỹ ảnh 1

Cáo phó do con gái ruột Phi Nhung đăng tải.

Cách đây ít giờ, ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ một số hình ảnh về lễ cầu siêu cho Phi Nhung do gia đình thực hiện tại Mỹ.

Trizzie Phương Trinh viết: “Hôm nay gia đình làm lễ cầu siêu cho em Phi Nhung ở Tịnh xá Giác An. Wendy chọn nơi này là vì đây là nơi gia đình đang gửi tro cốt của ông ngoại (ba mình)”.

Con gái ruột Phi Nhung đăng cáo phó chính thức và làm lễ cầu siêu cho mẹ tại Mỹ ảnh 2

Một số hình ảnh trong lễ cầu siêu cho Phi Nhung do gia đình tổ chức tại Mỹ.

Con gái ruột Phi Nhung đăng cáo phó chính thức và làm lễ cầu siêu cho mẹ tại Mỹ ảnh 3
Con gái ruột Phi Nhung đăng cáo phó chính thức và làm lễ cầu siêu cho mẹ tại Mỹ ảnh 4
Con gái ruột Phi Nhung đăng cáo phó chính thức và làm lễ cầu siêu cho mẹ tại Mỹ ảnh 5
Con gái ruột Phi Nhung đăng cáo phó chính thức và làm lễ cầu siêu cho mẹ tại Mỹ ảnh 6

Ở Việt Nam, nhận được ủy quyền từ Wendy, nghệ sĩ Việt Hương đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của ca sĩ Phi Nhung.

“Việt Hương sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự đã được sắp xếp chu đáo. Một lần nữa, Việt Hương xin đại diện cho gia đình chân thành cảm ơn tấm lòng của các anh, chị, em đồng nghiệp, phóng viên và khán giả xa gần đã thành tâm cầu nguyện cho Phi Nhung những ngày qua và đã gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất đối với sự mất mát to lớn này của gia đình ca sĩ Phi Nhung. Trân trọng kính báo!”- Việt Hương đưa ra thông báo.

MỚI - NÓNG