Con gái Phi Nhung lần đầu tiết lộ về bố đẻ và tên thật của mình

0:00 / 0:00
0:00
Con gái Phi Nhung lần đầu tiết lộ về bố đẻ và tên thật của mình
TPO - Sau hơn 20 năm giấu kín cho đến năm 2017, Phi Nhung lần đầu tiên tiết lộ hình ảnh con gái ruột của mình. Tuy nhiên, cố ca sĩ chưa từng nhắc tới danh tính ba ruột của con gái.

Mới đây, trên kênh YouTube của mình, Wendy Phạm- con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung đã tiết lộ vừa có một chuyến du lịch vui vẻ cùng gia đình, đặc biệt là có sự xuất hiện của bố. Wendy chia sẻ: "Wendy đưa ba đi Las Vegas tại ba chưa bao giờ đi. Hồi đó giờ cứ đi với mẹ hoài. Thế nên, nhân dịp Thanksgiving này đi với ba cho ba vui".

Có thể thấy, đây là lần đầu tiên Wendy Phạm nhắc đến ba ruột của mình. Tuy nhiên, qua những chi tiết được Wendy chia sẻ cho thấy mối quan hệ giữa cô nàng và nhà nội khá thân thiết, tốt đẹp. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi tò mò bởi trước đó, cố ca sĩ Phi Nhung chưa từng tiết lộ hình ảnh cũng như danh tính ba ruột của con gái.

Con gái Phi Nhung lần đầu tiết lộ về bố đẻ và tên thật của mình ảnh 1

Vì lý do cá nhân, ca sĩ Phi Nhung không công khai hình ảnh và danh tính ba ruột của con gái.

Theo những thông tin lan truyền trên mạng xã hội, ba ruột của Wendy là người đàn ông gốc Việt. Cả hai ly hôn không lâu sau khi Phi Nhung sinh con.

Cũng trong video này, Wendy Phạm tiết lộ tên thật của mình là Kim Thu. Đây là tên do ông nội đặt cho cô. Thế nhưng, cô thường được gọi là “bé” hoặc “Wendy” nên mọi người đã quên mất tên thật của cô.

Wendy Phạm cho biết thêm, cô có hai con trai tên là Nathan và Nicholai. Nathan là con trai lớn, nói tiếng Việt khá sõi. Wendy Phạm kể lúc sinh Nathan, cô may mắn có mẹ ở bên chăm sóc. Bà ngoại rất cưng chiều Nathan, hai bà cháu có nhiều kỷ niệm và ảnh chụp chung.

Trong khi đó, Nicholai chưa kịp gặp bà ngoại vì Wendy Phạm mang thai và sinh bé trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp, mẹ Phi Nhung đang ở Việt Nam. Sau đó, cố ca sĩ mắc COVID-19 và qua đời khi chưa kịp sang Mỹ thăm con cùng cháu ngoại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm