Con gái nuôi ít biết của Bằng Kiều: 12 tuổi đã cao 1m70, vừa xinh đẹp lại đa tài

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bên cạnh 3 con trai ruột, Bằng Kiều còn có con gái xinh đẹp tên Hoàng Thiên Nga. Cô bé được nam ca sĩ nhận làm con nuôi trong chuyến lưu diễn tại châu Âu.

Jennifer Thiên Nga, tên thật là Hoàng Thiên Nga, sinh năm 2009 ghi điểm bởi ngoại hình xinh xắn và chiều cao “khủng” 1m70. Cô bé còn được biết là con nuôi của ca sĩ Bằng Kiều.

Tiếp xúc với nghệ thuật từ rất sớm, Thiên Nga có nhiều thành tích âm nhạc ấn tượng như Top 6 chương trình Giọng hát Việt nhí 2018, quán quân Hãy nghe tôi hát nhí 2020, Á quân VASS Got Talent. Năm 8 tuổi, Thiên Nga đã có liveshow đầu tay của mình mang tên Thiên thần ước mơ. Bên cạnh đó, cô bé còn rất tài năng khi thành thạo 4 nhạc cụ: guitar, piano, trống, organ, violin và thuần thục 3 ngoại ngữ: Anh, Pháp và Latinh.

Không những vậy, con nuôi Bằng Kiều còn chứng tỏ bản lĩnh khi tự tin đứng chung, biểu diễn cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng như Quang Hà, Quách Tuấn Du

Con gái nuôi ít biết của Bằng Kiều: 12 tuổi đã cao 1m70, vừa xinh đẹp lại đa tài ảnh 1

Thiên Nga sở hữu chiều cao 1m70 khi mới 12 tuổi

Con gái nuôi ít biết của Bằng Kiều: 12 tuổi đã cao 1m70, vừa xinh đẹp lại đa tài ảnh 2

Bằng Kiều và con gái nuôi

Cái duyên của Thiên Nga và bố nuôi Bằng Kiều đến trong chuyến lưu diễn châu Âu của nam ca sĩ năm 2020. Tại sự kiện, giọng ca Trái tim bên lề gặp gỡ, trò chuyện cùng ca sĩ nhí và rất cảm mến cô bé xinh xắn, giỏi giang như Thiên Nga.

“Ở nhà tôi đã có 3 cậu con trai rất hiếu động và đáng yêu, tôi chưa có con gái. Đây là lần đầu tiên tôi trải qua cảm giác có một đứa con gái. Trải nghiệm đó thật sự thú vị, tôi đã học cách chăm sóc con gái như làm sao tết tóc, quan tâm như thế nào. Hay mỗi lúc bé nhõng nhẽo thì mình phải ứng phó làm sao. Tình cảm giữa cha và con gái luôn là một điều hết sức đặc biệt”, Bằng Kiều hài hước bày tỏ.

Con gái nuôi ít biết của Bằng Kiều: 12 tuổi đã cao 1m70, vừa xinh đẹp lại đa tài ảnh 3
Con gái nuôi ít biết của Bằng Kiều: 12 tuổi đã cao 1m70, vừa xinh đẹp lại đa tài ảnh 4

Về những hoạt động nghệ thuật trong tương lai, Bằng Kiều sẽ định hướng, hỗ trợ con gái nuôi. Nhận xét về Thiên Nga, nam ca sĩ nói: “Thiên Nga là một cô bé dễ thương, ngoan ngoãn, học giỏi khiến tôi vừa ngạc nhiên vừa ấn tượng. Làm thế nào mà một cô bé còn nhỏ xíu mà nội lực ca hát, đam mê âm nhạc mãnh liệt như thế nhỉ. Tôi nghĩ nếu được đào tạo và phát huy hết khả năng, Thiên Nga sẽ còn đi rất xa nữa”.

Trên trang cá nhân, Hoàng Thiên Nga chia sẻ nhiều hình ảnh được bố nuôi ân cần chăm sóc, đưa đi ăn uống, tham quan các cảnh đẹp châu Âu,…Mới đây, hai bố con gặp nhau sau thời gian dịch bệnh tại TP HCM. Bằng Kiều tự hào chia sẻ về con gái: “Từ đầu dịch tới giờ mới gặp con gái. Mới 12 tuổi mà 1m70, đúng là cha nào con nấy. Cháu hát hay, chơi được lưu loát khoảng 5 loại nhạc cụ”.

Con gái nuôi ít biết của Bằng Kiều: 12 tuổi đã cao 1m70, vừa xinh đẹp lại đa tài ảnh 5

Bằng Kiều gặp con gái nuôi sau thời gian dịch bệnh

Con gái nuôi ít biết của Bằng Kiều: 12 tuổi đã cao 1m70, vừa xinh đẹp lại đa tài ảnh 6
Con gái nuôi ít biết của Bằng Kiều: 12 tuổi đã cao 1m70, vừa xinh đẹp lại đa tài ảnh 7

Thiên Nga được bố nuôi quan tâm, ân cần chăm sóc

Con gái nuôi ít biết của Bằng Kiều: 12 tuổi đã cao 1m70, vừa xinh đẹp lại đa tài ảnh 8

Bên trong căn nhà như studio mà Thiên Nga được bố mẹ tặng

Con gái nuôi ít biết của Bằng Kiều: 12 tuổi đã cao 1m70, vừa xinh đẹp lại đa tài ảnh 9
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG