Con gái Michael Jackson bị mất trí vì phim tố cáo bố lạm dục tình dục trẻ em

TPO - Thông tin cô con gái duy nhất của "Ông hoàng nhạc pop" phải vào trung tâm điều trị tâm lí sau khi bộ phim tố cáo Michael Jackson lạm dục tình dục mới đây khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Con gái “ông hoàng nhạc pop”, Paris Jackson mới đây bị rơi vào trạng thái suy sụp và mất trí sau khi bộ phim tài liệu mang tên “Leaving Neverland” của đạo diễn Dan Reed chính thức công chiếu tại Liên hoan phim Sundance, Mỹ.

Bộ phim có thời lượng 4 tiếng, tập trung vào lời buộc tội lạm dụng tình dục trẻ em của Wade Robson (36 tuổi, biên đạo múa) và James Safechuck (42 tuổi, lập trình viên) đối với “ông hoàng nhạc pop”. Được biết, hai người đàn ông trẻ tuổi này từng đâm đơn kiện Michael Jackson, với lý do ca sĩ huyền thoại đã làm dụng tình dục khi họ còn là những đứa trẻ vào cuối những năm 1980. Tuy nhiên đơn kiện sau đó bị tòa án bác bỏ.

Con gái Michael Jackson bị mất trí vì phim tố cáo bố lạm dục tình dục trẻ em ảnh 1 Michael Jackson và con Paris Jackson lúc cô còn nhỏ.

Theo nhiều nguồn tin, cô con gái duy nhất của Michael Jackson bị tổn thương tinh thần trầm trọng bởi những lời tố cáo bố mình của các nạn nhân. Hiện tại, nữ người mẫu trẻ đã được đưa vào trung tâm phục hồi tâm lí và chưa sẵn sàng cho việc lên tiếng đính chính về những lời cáo buộc “Ông hoàng nhạc pop” từng lạm dụng tình dục trẻ em.

Được biết, Paris Jackson là con gái duy nhất của Michael Jackson với vợ cũ Debbie Rowe. Có lẽ vì vậy, cô bị ảnh hưởng nặng nề bời sự ra đi của bố.

Con gái Michael Jackson bị mất trí vì phim tố cáo bố lạm dục tình dục trẻ em ảnh 2 Con gái "ông hoàng nhạc pop" suy sụp tinh thần còn bởi bộ phim ra mắt cách ngày "Ông hoàng nhạc pop" qua đời đúng 5 tháng và cuối tháng 6 năm nay, sẽ tròn 10 năm ngày mất của ông.

Trong những năm tuổi teen, Paris phải đối mặt chứng trầm cảm, bất ồn tâm lý. Thận chí, con gái của chủ nhân điệu nhảy Moonwalk còn từng cứa tay, uống thuốc ngủ tự tử. May mắn, cô được người giúp việc phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu.

Vài năm trở lại đây, Paris tìm thấy hướng đi cuộc đời bằng việc gia nhập showbiz, trở thành người mẫu, diễn viên, ca sĩ kiêm nhà hoạt động và công khai việc bản thân là người lưỡng tính.

Con gái Michael Jackson bị mất trí vì phim tố cáo bố lạm dục tình dục trẻ em ảnh 3

Nhiều khán giả cho biết họ đã cảm thấy "kinh hoàng" và "phát bệnh" vì những chi tiết nhục dục được nhắc đến trong phim.

Do vậy, trước khi phim chính thức trình chiếu, giám đốc liên hoan phim John Cooper đã bố trí đội ngũ y tế để sẵn sàng hỗ trợ cho những người gặp vấn đề khi xem tác phẩm “mô tả rõ ràng về lạm dụng tình dục”.

Ngay sau đó, phía gia đình Jackson, cũng như một bộ phận người hâm mộ lên tiếng phản đối những cáo buộc mang tính một chiều từ hai người tự xưng là nạn nhân và ê kíp làm phim. Họ nhấn mạnh, mục đích của Wade Robson và James Safechuck là bòn rút tài sản – hàng triệu USD -  của ngôi sao huyền thoại, bất chấp việc cả hai luôn phủ nhận.

Con gái Michael Jackson bị mất trí vì phim tố cáo bố lạm dục tình dục trẻ em ảnh 4 Trước khi mất vào ngày 25/6/ 2009, Michael Jackson luôn khẳng định mình trong sạch và phủ nhận mọi hành vi sai trái mà ông bị cáo buộc. Năm 2005, siêu sao nhạc pop cũng từng được tòa án phán quyết không có tội trong vụ kiện về hành vi ấu dâm.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm