Con gái kẻ loạn luân kể về cha mình

Con gái kẻ loạn luân kể về cha mình
TPO - Thật kinh hoàng khi những tình tiết ghê tởm của vụ cha đẻ nhốt và hãm hiếp con gái tại Amstetten – Áo ngày một hé lộ. Chị Elisabeth F. (42 tuổi) đã bị cha đẻ là tên Josef F. (73 tuổi - một kỹ sư điện) nhốt dưới hầm ngầm suốt 24 năm trời.
Con gái kẻ loạn luân kể về cha mình ảnh 1 Con gái kẻ loạn luân kể về cha mình ảnh 2
Elisabeth F. được chụp trước khi bị tên Josef F. giam giữ

Elisabeth F. sau 24 năm bị giam cầm và hãm hiếp, trông chị quá già so với tuổi 42

Kẻ táng tận lương tâm này đã hãm hiếp con gái của hắn hàng nghìn lần, thậm chí hắn còn hành sự ngay cả trước mặt những đứa trẻ. Hắn đã huỷ hoại cả thể xác lẫn tâm hồn của nạn nhân bằng những biện pháp hết sức dã man và đầy thú tính.   

Đây là lần đầu tiên chị Elisabeth F. kể về nỗi cơ cực mà chị đã phải chịu đựng suốt 1/4 thế kỷ qua và về tên vô lại Josef F., kẻ đã đẩy cuộc đời chị đến tận cùng của nỗi đau.

Đó thực sự là những tình tiết khủng khiếp nhất mà chúng ta khó có thể hình dung nổi:  Người cha đẻ vô luân đã xích con gái như xích chó trong nhiều tháng liên tục; Chị Elisabeth F. đã bị trói vào cột trong nhiều ngày ròng rã;  Những đứa trẻ buộc phải chứng kiến cảnh mẹ của chúng bị hãm hiếp.

Cách đây 31 năm, khi còn là một cô học trò trinh trắng, Elisabeth F. đã bị chính cha đẻ là tên Josef F. lạm dụng tình dục. Ở tuổi 16, sau một lần đi du lịch trở về, Elisabeth F. lại bị cha đẻ tấn công và hãm hiếp. Ngày 28/8/1984 là ngày tự do cuối cùng của chị, khi đó Elisabeth F. mới 18 tuổi.

Bắt giam

Buổi tối hôm đó, Josef F. đã yêu cầu con gái giúp hắn khiêng chiếc cánh cửa xuống tầng hầm. Bất ngờ hắn đã ôm chặt lấy Elisabeth F. từ phía sau và dùng khoá số 8 để khoá hai tay nạn nhân rồi trói chặt vào một chiếc cột.

Hai ngày sau đó, tên Josef F. mới mở khoá số 8 cho con gái nhưng lại xích Elisabeth F. như người ta vẫn thường xích một con chó. Nạn nhân chỉ được tháo xích mỗi khi đi vệ sinh. Cảnh xiềng xích như vậy đã kéo dài trong 9 tháng ròng rã. 

Hành hạ

Trong quãng thời gian 9 năm (từ 1984 đến 1993), Elisabeth F. đã phải sống như kẻ vô hồn trong hầm ngầm chỉ có 1 căn phòng hẹp, đó là một cuộc sống không ánh mặt trời, không tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Tên Josef F. thường xuyên hãm hiếp con gái của hắn, đến nỗi Elisabeth F. cũng không còn nhớ nổi là bao nhiêu lần và nó đã diễn ra thường xuyên như thế nào. Hậu quả của những lần bị hãm hiếp ấy là chị đã mang thai nhiều lần. Elisabeth F. đã khai với các điều tra viên rằng: Những đứa trẻ buộc phải chứng kiến cảnh mẹ của chúng bị Josef F. hãm hiếp.

Hầm ngầm

Con gái kẻ loạn luân kể về cha mình ảnh 3
Sơ đồ hầm ngầm mà tên Josef F. đã giam giữ chị Elisabeth F. suốt 24 năm qua

Elisabeth F. cao 1,65 m còn hầm ngầm có chiều cao 1,70 m, không khí hết sức là ngột ngạt. Sau khi đứa con thứ ba của Elisabeth F. chào đời, tên Josef F. mới bắt đầu cách âm cho hầm ngầm và mở rộng nó thành 5 buồng nhỏ với tổng diện tích là 60 m2.

Tại cơ quan công an, Elisabeth F. đã khai rằng: Cứ 3 ngày một lần, tên Josef F. lại xuất hiện để cung cấp đồ ăn thức uống cho mẹ con chị. Và mỗi lần xuống hầm hắn đều không quên làm cái việc đồi bại đối với chị.

Về mẹ đẻ

Trong câu chuyện kể của mình, Elisabeth F. vẫn bảo vệ mẹ đẻ của chị (bà Rosemarie F., 68 tuổi). Theo chị thì chỉ có tên Josef F. là người duy nhất bước xuống hầm ngầm, chị nói: “Mama đã không hề hay biết”.  Trong một cuộc thẩm vấn, tên Josef F. đã nói rằng: “Vợ tôi không phải là túyp người như tôi!”.

Bà Christine R. (56 tuổi, em gái của bà Rosemarie F.) đã cho hay: “Chị gái tôi và tên Josef F. đã không gần gũi nhau suốt 20 năm trời nay - Chị Rosemarie đã kể điều thầm kín này với tôi”.

Giờ đây Elisabeth F. và các con của chị đang được chăm sóc và bảo vệ chu đáo. Cùng với các con và người mẹ của mình, hy vọng chị sẽ dần vượt qua nỗi đau tại bệnh viện thần kinh Mauer ở Amstetten – Áo.

Lê Quân
Theo Bild

MỚI - NÓNG