Con gái Elly Trần cực đáng yêu khi mặc đồ đôi cùng mẹ

TPO - Hotgirl cùng với con gái Cadie Mộc Trà diện váy đôi đỏ rực, gây chú ý khi xuất hiện ở sự kiện “Influence Asia 2017” tại TP. HCM tối 15/3.
Con gái Elly Trần cực đáng yêu khi mặc đồ đôi cùng mẹ ảnh 1 Tối 15/3, Elly Trần có sự hiện diện tại buổi họp báo giải thưởng “Influence Asia 2017”. Cô diện một chiếc đầm đuôi cá màu đỏ đầy nổi bật của NTK Phạm Đăng Anh Thư.
Con gái Elly Trần cực đáng yêu khi mặc đồ đôi cùng mẹ ảnh 2 Đặc biệt, Elly còn dẫn theo con gái Cadie Mộc Trà. Ngay khi vừa xuất hiện, Cadie đã thu hút nhiều ống kính. 
Con gái Elly Trần cực đáng yêu khi mặc đồ đôi cùng mẹ ảnh 3 Cadie Mộc Trà vô cùng dễ thương và đáng yêu khi đeo theo chiếc túi nhỏ xinh màu đỏ trên tay.
Con gái Elly Trần cực đáng yêu khi mặc đồ đôi cùng mẹ ảnh 4

Tại sự kiện, Elly Trần được đề cử giải Parenting - cá nhân có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội của lĩnh vực "Gia đình - Nuôi dạy con" tại Việt Nam.

Con gái Elly Trần cực đáng yêu khi mặc đồ đôi cùng mẹ ảnh 5 Trong suốt một năm qua, dù nhận được nhiều lời mời sự kiện, đóng phim nhưng Elly Trần vẫn dành hầu hết thời gian cho hai con nhỏ. 
Con gái Elly Trần cực đáng yêu khi mặc đồ đôi cùng mẹ ảnh 6 Cô muốn các con được quan tâm, chăm sóc một cách tốt nhất từ mẹ. 
Con gái Elly Trần cực đáng yêu khi mặc đồ đôi cùng mẹ ảnh 7 Thỉnh thoảng, nữ diễn viên thu xếp thời gian để dẫn các con đi du lịch để các bé tiếp xúc với môi trường xung quanh, dạn dĩ hơn.

Ảnh: Minh Luân

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Gwen Stefani (giữa) diện một thiết kế trong BST CONG TRI Xuân Hè 2021 xuất hiện trên kênh truyền hình Hallmark để quảng bá ca khúc Here This Christmas

Công Trí- biểu tượng thời trang Việt

TP - Gọi Công Trí là hiện tượng không hẳn đúng vì thành công của anh còn là kết quả của cả một quá trình. Nhưng dù sao anh vẫn là hiện tượng vì cho đến giờ anh vẫn là nhà thiết kế Việt sở hữu số lượng nhiều đột biến các thiết kế được sao quốc tế tin dùng. Và anh có tên trong Top 100 nhà thiết kế đương đại nổi bật.