Con gái 9 tuổi của HLV Luis Enrique qua đời vì bệnh ung thư xương

Con gái 9 tuổi của HLV Luis Enrique qua đời vì bệnh ung thư xương
TPO - Sau 5 tháng chống chọi với căn bệnh ung thư xương, cô con gái 9 tuổi của HLV Luis Enrique, Xana vừa qua đời.

“Con gái Xana của chúng tôi đã qua đời vào chiều nay khi mới 9 tuổi, sau 5 tháng chống chọi không ngừng với căn bệnh ung thư xương. Chúng tôi xin cảm ơn tất cả những tình cảm, sự động viên mọi người dành cho gia đình tôi suốt thời gian qua. 

Cũng xin cảm ơn các nhân viên của bệnh viện San Joan de Deu và Sant Pau vì sự cống hiến và điều trị của họ, các bác sỹ, y tá và tất cả các tình nguyện viên, những người đã tận tình cứu chữa cho con gái tôi suốt thời gian qua.

Con gái 9 tuổi của HLV Luis Enrique qua đời vì bệnh ung thư xương ảnh 1 HLV Luis Enrique và con gái ăn mừng vô địch cùng Barcelona.Xana, bố và gia đình nhớ con rất nhiều. Hy vọng sẽ gặp lại con trong tương lai. Con sẽ là ngôi sao dẫn đường cho gia đình của chúng ta”, trích thông báo đau buồn của HLV Luis Enrique vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam (30/8).

Vào ngày 26/3, HLV Luis Enrique đã đột ngột chia tay ĐT Tây Ban Nha khi ông nhận được hung tin từ gia đình về bé Xana. Thời điểm này, cựu HLV CLB AS Roma và Barcelona đang chuẩn bị cho trận đấu với Malta ở vòng loại Euro 2020.

Ba tháng sau đó, ông Luis Enrique đã từ chức HLV ĐT Tây Ban Nha để cùng gia đình tập trung chữa trị cho con gái. Truyền thông Tây Ban Nha cũng như thế giới không hề biết lý do nhà cầm quân 49 tuổi từ chức cho đến hôm qua, khi ông thông báo hung tin về cô con gái Xana.

Theo Marca
MỚI - NÓNG