Con gái 19 tuổi của Johnny Depp ngày càng quyến rũ

TPO - Nổi tiếng từ rất sớm và đến giờ đã có chỗ đứng vững chắc trong làng thời trang, cô bé tuổi teen ngày nào Lily-Rose Depp ngày càng gợi cảm, cá tính cuốn hút.
Con gái 19 tuổi của Johnny Depp ngày càng quyến rũ ảnh 1 Cô gái có gương mặt xinh như búp bê là gương mặt trang bìa của Vogue Hàn số tháng 9.
Con gái 19 tuổi của Johnny Depp ngày càng quyến rũ ảnh 2 Lily có vẻ ngoài trẻ thơ giống người mẹ nổi tiếng - nữ ca sĩ Vanessa Paradis...
Con gái 19 tuổi của Johnny Depp ngày càng quyến rũ ảnh 3 ... và ẩn sâu là nét tính cách có phần nổi loạn giống bố - "cướp biển" Johnny Depp.
Con gái 19 tuổi của Johnny Depp ngày càng quyến rũ ảnh 4
Con gái 19 tuổi của Johnny Depp ngày càng quyến rũ ảnh 5 Với phong cách quyến rũ, "bông hồng" 19 tuổi gợi cảm hút mắt.
Con gái 19 tuổi của Johnny Depp ngày càng quyến rũ ảnh 6 Lily-Rose có đôi mắt đầy cảm xúc và lối trình diễn biểu cảm trước ống kính.
Con gái 19 tuổi của Johnny Depp ngày càng quyến rũ ảnh 7 Mới 19 tuổi, Lily cũng đã có những shoot hình táo bạo trên các tạp chí.
Con gái 19 tuổi của Johnny Depp ngày càng quyến rũ ảnh 8
Con gái 19 tuổi của Johnny Depp ngày càng quyến rũ ảnh 9
Con gái 19 tuổi của Johnny Depp ngày càng quyến rũ ảnh 10
Con gái 19 tuổi của Johnny Depp ngày càng quyến rũ ảnh 11 Nàng mẫu trẻ thường xuyên khoe ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân.
Con gái 19 tuổi của Johnny Depp ngày càng quyến rũ ảnh 12 Lily-Rose với phong cách gợi cảm trẻ trung khi ra phố.
Con gái 19 tuổi của Johnny Depp ngày càng quyến rũ ảnh 13 Cô trò chuyện thân mật cùng vệ sĩ cao lớn.
Con gái 19 tuổi của Johnny Depp ngày càng quyến rũ ảnh 14 Cũng giống như mẹ, Lily-Rose Depp cũng là nàng thơ trẻ tuổi rất được "ông hoàng tóc bạc" của Chanel - Karl Lagerfeld ưu ái.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm