Con dâu của NSND Lan Hương bị bạn bè trêu chọc

Con dâu của NSND Lan Hương bị bạn bè trêu chọc
Vào vai "mẹ chồng tai quái", NSND Lan Hương gây sốt trên mạng xã hội, còn con dâu chị dù không tham gia trong phim cũng gặp phải những tình huống khá thú vị.

Sau 1 tuần lên sóng, bộ phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng ngay lập tức trở thành đề tài hot trên mạng xã hội.

Lấy chất liệu là mối xung đột giữa mẹ chồng, nàng dâu, bộ phim đã đánh trúng sự quan tâm của đông đảo khán giả Việt.

Song, để có được thành công như hiện tại, không thể không nhắc tới sự "tai quái" của bà mẹ chồng tên Phương do NSND Lan Hương thủ vai.

Con dâu của NSND Lan Hương bị bạn bè trêu chọc ảnh 1

NSND Lan Hương trong vai "mẹ chồng tai quái".

Những màn chì chiết con dâu, bắt bẻ con trai với gương mặt cau có, ánh mắt soi mói của bà Phương nhanh chóng "phủ sóng" khắp diễn đàn mạng. Và người ta lập tức gọi NSND Lan Hương là "bà mẹ chồng tai quái" hoặc "bà mẹ chồng bị ghét nhất trong phim Việt".

Có 1 điều thú vị là không chỉ NSND Lan Hương được quan tâm, chú ý, mà ngay cả cô con dâu ngoài đời của chị cũng gặp phải những tình huống khá hài hước.

Con dâu của NSND Lan Hương bị bạn bè trêu chọc ảnh 2

Chị Mỹ Lệ - con dâu NSND Lan Hương.

Về làm dâu nhà NSND Lan Hương từ năm 2013, chị Nguyễn Mỹ Lệ lập tức nhận được sự quan tâm từ khán giả của bộ phim mặc dù chị không hề diễn xuất trong Sống chung với mẹ chồng.

Ngay sau khi tập 1 của bộ phim lên sóng, bạn bè trên trang cá nhân của chị Nguyễn Mỹ Lệ liên tục chia sẻ hình ảnh, clip của NSND Lan Hương trong phim và "tag" tên chị Mỹ Lệ vào để hỏi: "Mẹ chồng ngoài đời có thế này không?", "Có gặp phải cảnh này không?"...

Con dâu của NSND Lan Hương bị bạn bè trêu chọc ảnh 3

Nguyễn Mỹ Lệ - con dâu NSND Lan Hương "năn nỉ" mọi người dừng trêu đùa mình.

Mặc dù chỉ là sự vui đùa của người thân, bạn bè song việc lên tục bị "tag" tên khiến chị Mỹ Lệ bối rối. Chị đã phải "năn nỉ" mọi người dừng việc trêu đùa này lại.

Cũng trong cuộc trò chuyện với bạn bè trên mạng xã hội, chị Lệ cho hay, chị vẫn theo dõi bộ phim để ủng hộ mẹ chồng nhưng chỉ dám "âm thầm xem" mà thôi. Con dâu NSND Lan Hương cũng khẳng định mẹ chồng mình không hề "tai quái" như trên phim.

Con dâu của NSND Lan Hương bị bạn bè trêu chọc ảnh 4

Con dâu NSND Lan Hương khẳng định mẹ chồng không "tai quái" như trong phim.

Bản thân NSND Lan Hương cũng nhận được những câu hỏi liên quan đến việc đối đãi với cô con dâu thực như thế nào sau khi chị gây ấn tượng với vai "mẹ chồng tai quái".

Nữ diễn viên gạo cội thẳng thắn chia sẻ rằng cuộc sống chung của gia đình 4 thế hệ nhà chị cũng có những mâu thuẫn nhỏ, đôi khi chị cũng bất ngờ khi con dâu "bật" lại mình. Song, cách xử lý của chị không giống như trên phim:

"Khi mới đón con dâu về, chúng tôi chưa có sự hoà hợp. Nhiều khi tôi đưa ra ý kiến con dâu 'bật' lại khiến tôi rất sốc. Nhưng dần dần, tôi đã tìm hiểu và tự hoà hợp với con để tìm được tiếng nói chung. Mối quan hệ này, muốn giải quyết cần có thiện chí từ hai phía, không thể chỉ có sự cố gắng mình con dâu", NSND Lan Hương chia sẻ

Con dâu của NSND Lan Hương bị bạn bè trêu chọc ảnh 5 Gia đình con trai cả của NSND Lan Hương.
Không chỉ để con dâu tự "thấm" văn hóa của gia đình chồng và tiếp thu, thuận theo một cách tự nhiên, NSND Lan Hương cũng là bà mẹ chồng khá xì tin và biết lắng nghe.

Khi con dâu chia sẻ về cháu nội trên trang cá nhân, chị vui vẻ bình luận và trò chuyện qua lại với con dâu một cách thoải mái. Có thể thấy, mối quan hệ giữa mẹ chồng - con dâu của gia đình NSND Lan Hương khá êm đẹp chứ không sóng gió như trên phim.

Theo Theo Thời đại
MỚI - NÓNG