Có 65 kết quả :

Giao lưu cùng siêu mẫu Hà Anh và con gái cô.

David Beckham chia sẻ thú vị trong lần sang Việt Nam mới đây

TPO - Cuối tuần qua, cựu danh thủ người Anh- David Beckham đã đến thăm Việt Nam với tư cách đại sứ thương hiệu Toàn cầu AIA. Tại đây, ngoài khoảng thơi gian thú vị như chạy bộ sáng, giao lưu với các cầu thủ Việt  tại Sân vận động Quân khu 7. DavidaBekham còn chia sẻ thú vị về gia đình, và khoe anh nấu ăn rất ngon. 
TS Lê Nguyên Phương có thâm niêm 20 năm làm công việc tư vấn tâm lý học đường tại Mỹ. Ảnh: Hương Xuân.

TS Lê Nguyên Phương: Cha mẹ phải biết lùi lại để con lớn lên

TP - Hơn một vạn bản sách Dạy con trong hoang mang mới ra mắt vài tháng đã được các bậc cha mẹ Việt “săn lùng” ráo riết, nhiều lời yêu cầu viết tiếp được gửi tới tác giả- TS Lê Nguyên Phương. Trong Dạy con trong hoang mang 2 vừa ra mắt, tác giả thẳng thắn đề cập “những vô minh của thế hệ trước” cũng như phê phán lối bao bọc, kiểm soát con thái quá của các “cha mẹ trực thăng”…
Người Hà Nội vận động nhau cho con đi học kỹ năng sinh tồn

Người Hà Nội vận động nhau cho con đi học kỹ năng sinh tồn

TP - Nếu có người túm tóc con thì con đã biết phải làm gì chưa? Gặp bạn bè bị đuối nước thì con xử lý như thế nào? Trong đám khói mù mịt con có đứng thẳng người chạy không phương hướng nữa không? v.v… Để có câu trả lời cụ thể cho những câu hỏi trên, người Hà Nội quay sang vận động nhau cho con đi học kỹ năng sinh tồn!
Ngày mai xin bắt đầu từ hôm nay

Ngày mai xin bắt đầu từ hôm nay

TPO - Ngày mai con  tôi vào vỡ lòng. Vỡ lòng, mới chỉ là những mảnh đá dăm nho nhỏ bỏ vào cái móng để xây ngôi nhà học hành cả đời. Nhưng  dù đá dăm, dù ê a vài chữ ab thì nhà trường cũng sẽ "cướp" con khỏi vòng tay mẹ sáu tiếng một ngày. Tôi vui mà buồn.
Dạy con trong hoang mang

Dạy con trong hoang mang

TP - Dạy con trong hoang mang của TS Lê Nguyên Phương gồm 30 bài viết ngắn theo các chủ đề đang được nhiều bố mẹ quan tâm với lối viết giàu hàm lượng chuyên môn đồng thời giàu cảm xúc, nhiều chỗ như tản văn. Đây cũng là ấn phẩm ứng dụng công nghệ QR code cho những phụ huynh muốn nâng cao trình độ dạy con.
Tác giả Kiều Bích Hương.

Nuôi một đứa trẻ tốn bao nhiêu?

TPO - Một cựu binh Bỉ kể với tôi rằng khi làm nhiệm vụ đặc biệt tại Sudan, anh bị mấy phụ nữ địa phương xúm lại hỏi “Vợ chồng anh đẻ hai con thôi à? Ít quá”. Người lính Bỉ trả lời “Ở nước tôi nuôi một đứa trẻ tốn lắm”, đám phụ nữ lắc đầu “Đẻ nhiều không tốn đâu, càng nhiều lao động cho gia đình.”
Diego Maradona và Diego Junior mừng rỡ trong ngày hội ngộ

Nhờ bồ trẻ, Maradona nhận lại con rơi 29 tuổi

Diego Maradona đang phần nào xóa bỏ đi hình ảnh về một người cha vô trách nhiệm khi ông nhận lại cậu con rơi 29 tuổi Diego Junior. Thế nhưng như vậy vẫn là chưa đủ bởi Maradona vẫn còn nhiều đứa con rơi vãi nữa chưa được ông thừa nhận.
Lễ rửa tội cho một em bé lai Việt- Bỉ.

Thẻ xanh, cơm chúa...

TP - Phải hai tháng sau vụ khủng bố Brussels, Văn phòng thủ tướng mới thông báo Lễ tưởng niệm các nạn nhân sẽ diễn ra vào 22/5. Chuyện thời sự nhạt nhanh, nhưng khắc phục tổn thất luôn đau đớn, mệt mỏi kéo dài không chỉ đối với 39 nạn nhân còn nằm viện và 20 trong số đó vẫn điều trị đặc biệt. Không gắng quên rất khó sống. Nếu chẳng dễ quên, ấy là lúc cần có đức tin?
Ảnh minh họa: Internet

Vợ lúc nào cũng kè kè giữ chồng vì ghen

TPO - Cũng chỉ vì quá yêu thương chồng mình nên cô ấy mới dễ ghen tuông như thế. Có điều, anh phải thẳng thắn góp ý với vợ mình, chỉ cho cô ấy thấy được những điều không hay, thậm chí là ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc vợ chồng khi cô ấy ghen tuông thái quá như thế.
Tơ lòng

Tơ lòng

TP - Các con vừa được nghỉ hè chồng tôi đã lên kế hoạch cho về quê nội chơi. Không gian quê nhà rộng rãi, không khí trong lành nhưng điều tôi lo ngại nhất chính là bố mẹ chồng rất hay nói tục, các cháu lại bắt chước. Không cho con về với ông bà thì sợ chồng giận, mà cho về thì sợ con hư. Tôi chưa biết nên làm thế nào? Hoàng Thị Th (Vinh, Nghệ An)
Chị Hường và cháu Vương.

Chồng tâm thần, con bại não

TP - Năm 2005, chị Trần Thị Hường (trú tại xóm 7- Bắc Sơn, thị trấn Nghèn, Can Lộc, Hà Tĩnh) sinh con thứ hai là Nguyễn Hữu Vương. Lúc ba tháng tuổi, cháu lên cơn sốt, bác sĩ kết luận cháu bị bại não.
Sau khi cãi nhau, các cặp vợ chồng có thể dùng thực đơn làm "bác sĩ cứu chữa" (Ảnh minh họa)

Những cách làm lành sau khi cãi nhau

Thế mạnh của các cặp vợ chồng là con cái, đôi khi cha mẹ bất hòa nhưng chỉ cần những câu nói ngây thơ của những đứa con sẽ khiến cha mẹ chúng phải bật cười, và vô tình họ đã làm hòa với nhau từ lúc nào không hay.
Dính đòn ghen vô cớ, gia cảnh chị Chương (người nằm) anh Thắng lâm vào cùng quẫn

Phụ nữ 4 con nguy kịch vì đòn ghen vô cớ

TP - Trên đường đi chợ về, chị Nguyễn Thị Chương (xã Kỳ Tây, Kỳ Anh, Hà Tĩnh) bị một phụ nữ trong xã chặn đường đạp ngã xe máy, đánh trọng thương. Trao đổi với Tiền Phong ngày 24/8, lãnh đạo Công an huyện Kỳ Anh cho biết, đang chờ hồ sơ bệnh án để đưa chị Chương đi giám định, xử lý đối tượng hành hung.