Có 29 kết quả :

Nóng trong người

Nóng trong người

TP - - Chú Ba, chú có thấy nóng hông? - Anh Hai hỏi kỳ! Ào ạt gió sông gió biển dzầy nóng vào đâu? - Anh đâu có hỏi chú thời tiết! Chú là đệ tử của thế giới mạng, mấy hôm rồi có chuyện ồn ào nóng ran. Hổng lẽ chú lơ…
Cảm hứng xác chết

Cảm hứng xác chết

TP - Hai ông đạo diễn đang hăm he cho ra mắt hai bộ phim cùng dựa trên vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường vừa đòi điệu nhau ra tòa.
Không cởi đồ là… tốt rồi!

Không cởi đồ là… tốt rồi!

TP - “Vừa lướt cái tin về những cuốn sách bán chạy nhất trong hội sách vừa qua mà…nổi da gà. Ly cà phê chợt đắng như thuốc độc” - một nhà văn trẻ vốn kiệm lời đã nổi giận trên facebook, và kết thúc cái status bằng mấy từ nặng nề không tiện dẫn tiếp.
Ngộ độc vì các kiểu cởi từ nhà ra phố

Ngộ độc vì các kiểu cởi từ nhà ra phố

“Cởi đồ” từ chỗ tiến một bước dài từ bãi tắm, phòng ngủ… lên sân khấu, báo mạng, báo in và thậm chí, cả báo hình (sóng truyền hình quốc gia hẳn hoi). Thì giờ, lại thêm một bước ngoạn mục từ showbiz ra đến đời thường - như một trào lưu không cưỡng nổi.
Hội chứng cởi để nổi tiếng

Hội chứng cởi để nổi tiếng

TP - Chỉ trong tháng 12, cư dân mạng chứng kiến trận dịch clip nhái Anh không đòi quà với các dị bản nhưng không thể thiếu việc nhân vật chính dần lột bỏ phụ kiện, trang phục để cuối cùng chỉ còn lại đồ lót.
Chí Trung: Cởi cũng là một nghề

Chí Trung: Cởi cũng là một nghề

TP - “Trường hợp khoe thân nổi tiếng trên mạng đột ngột không ai biết đến như bà Tưng - Huyền Anh thì đó là hành xử xã hội, còn khoe thân theo đặc thù nghề nghiệp của Ngọc Trinh, thì lại khác. Ngọc Trinh là người mẫu, nghề của cô ấy là cởi và cởi, sao lại trách cô ấy cởi? Ngọc Trinh mặc kín bưng thì còn gì là người mẫu nội y nữa”.
Elly Trần nóng bỏng trên báo Thái

Elly Trần nóng bỏng trên báo Thái

TPO – Cô nàng hot girl sở hữu khuôn mặt baby và những đường cong bốc lửa lại vừa khiến người hâm mộ choáng váng khi thực hiện một bộ ảnh không thể nóng hơn trên tạp chí Mars của Thái Lan, ấn phẩm tháng 4-2011.
Sila bị ‘ném đá’ vì cởi đồ trên Playboy

Sila bị ‘ném đá’ vì cởi đồ trên Playboy

TPO – Bức ảnh hở một bên ngực của cô người mẫu 25 tuổi theo đạo Hồi Sila Sahin trên trang bìa tờ tạp chí dành cho đàn ông Playboy đã khiến cho các fans hâm mộ thực sự bị sốc còn gia đình cô thì phiền não vì nhận được nhiều lời chỉ trích.