Có tới 9 người con, ông chồng mới biết mình bị... vô sinh

Người đàn ông đau khổ khi biết mình bị vợ lừa dối suốt mấy chục năm. Ảnh: womansday.
Người đàn ông đau khổ khi biết mình bị vợ lừa dối suốt mấy chục năm. Ảnh: womansday.
Ông chồng Maroc phát hiện ra sự thật đau lòng nhờ một lần đi khám sức khỏe.

Theo tờ OddityCentral, câu chuyện hy hữu này xảy ra ở thành phố Sidi Slimane, Maroc. 

Gần đây, thấy sức khỏe có vấn đề, người đàn ông đi bệnh viện khám. Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu thấy có nhiều điểm bất thường nên thuyết phục anh thực hiện các xét nghiệm. 

Kết quả cho thấy những u nang trên tinh hoàn phải không gây ảnh hưởng tới tính mạng nhưng nó là nguyên nhân khiến anh bị vô sinh. Trong khi, anh đã có tới 9 người con và chung sống hạnh phúc với vợ suốt 35 năm qua.

Quá sốc trước thông tin này, người đàn ông quyết định kiểm tra lại lần nữa. Kết quả vẫn không hề thay đổi. Bác sĩ kết luận anh không có tinh trùng và không thể có con trong vòng 50 năm qua. 

Đến lúc này, ông chồng đau đớn nhận ra bị vợ "cắm sừng" suốt thời gian dài mà không hề hay biết. Người đàn ông quyết định liên lạc với luật sư để kiện vợ ra tòa vì tội ngoại tình. Anh cho hay sẽ không chịu trách nhiệm về 9 đứa con từ bây giờ.

Sau khi xem xét các kết luận từ bệnh viện, Tòa án cho biết đó là những căn cứ xác đáng để người này kiện vợ. Ở Maroc, ngoại tình là một tội ác, phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Nếu người vợ bị điều tra chính xác là ngoại tình, cô sẽ phải đối mặt với án tù dài hạn.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.