Cờ Tổ quốc, tủ thuốc y tế đến tay ngư dân Lý Sơn

TPO - Ngày 6/7, Ban Tổ chức Giải Vô địch Quốc gia Marathon và Cự ly dài Báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) năm 2020 và các nhà tài trợ đã trao tặng vật phẩm ý nghĩa tại huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi.

Ngày 6/7, Ban Tổ chức Giải Vô địch Quốc gia Marathon và Cự ly dài Báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) năm 2020 và các nhà tài trợ đã trao tặng vật phẩm ý nghĩa tại huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi.

Ngay sau Giải Vô địch Quốc gia Marathon và Cự ly dài Báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) năm 2020 tranh tài sôi nổi với điểm nhấn là những bước chạy dưới bóng cờ đỏ sao vàng dọc hai bên đường chạy, Ban Tổ chức giải đấu và các nhà tại trợ tiếp tục hành trình thực hiện hoạt động đậm ý nghĩa an sinh và gắn với chủ quyền biển đảo.

Cờ Tổ quốc, tủ thuốc y tế đến tay ngư dân Lý Sơn ảnh 1 Ban Tổ chức và nhà tài trợ tặng quà ngư dân tại âu tàu huyện đảo Lý Sơn. Ảnh: Như Ý
Cờ Tổ quốc, tủ thuốc y tế đến tay ngư dân Lý Sơn ảnh 2
Dẫn đầu đoàn có nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban Tổ chức giải; nhà báo Vũ Tiến - Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tổ chức; bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank). Tham gia hoạt động ý nghĩa này có Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy, hai Á hậu Việt Nam Bùi Phương Nga, Nguyễn Thị Thúy An, người đẹp Huỳnh Thúy Vy, Lê Thanh Tú.

Đoàn công tác của Ban Tổ chức và nhà tài trợ đã đến âu tàu ở huyện đảo Lý Sơn, thăm hỏi, động viên và tặng những món quà ý nghĩa là cờ Tổ quốc, tủ thuốc y tế tới tận tay ngư dân. Đồng thời chứng kiến những con tàu ra khơi.

Cờ Tổ quốc, tủ thuốc y tế đến tay ngư dân Lý Sơn ảnh 3 Cờ Tổ quốc và tủ thuốc y tế được trao đến tận tay ngư dân trên tàu. Ảnh: Như Ý

Tiếp đó, Ban Tổ chức giải Tiền Phong Marathon đã phối hợp tổ chức trao quà của các nhà tài trợ đến huyện đảo Lý Sơn.

 Chia sẻ tại chương trình, nhà báo Lê Xuân Sơn cảm ơn chân thành lãnh đạo đảng bộ, chính quyền, các lực lượng và người dân huyện đảo Lý Sơn đã phối hợp, hỗ trợ Ban Tổ chức để giải Tiền Phong Marathon năm 2020 diễn ra thành công tốt đẹp.

 Giải đấu thành công tốt đẹp, đã tập trung hướng sự chú ý của người hâm mộ thể thao và cả nước về đảo Lý Sơn; tạo không khí đặc biệt trên đảo đặc biệt trên đảo, không khí ngợi ca tự hào biển đảo, tự hào đất nước. Sau sự kiện này, mỗi người  thấy mình có trách nhiệm hơn đóng góp cho đất nước, biển đảo.

"Những giây phút xúc động trên đảo khi làm lễ thượng cờ, khai mạc giải đấu và chứng kiến các vận động viên cố gắng trên đường, cố gắng hoàn thành cự ly và gục ngã trên vạch đích thể hiện quyết tâm cao độ vượt lên giới hạn bản thân... chúng ta cảm thấy đầy hứng khởi, ghi nhớ và tự hào con người Việt Nam", nhà báo Lê Xuân Sơn bày tỏ.

Nhà báo Lê Xuân Sơn cũng cho biết: Mục tiêu chính là tổ chức giải thành công, quảng bá hình ảnh Lý Sơn và Quảng Ngãi, khẳng định tôn vinh chủ quyền biển đảo và quyết tâm bảo vệ chủ quyền. Mục tiêu nhỏ hơn của Ban Tổ chức và các nhà tài trợ là đưa đến Lý Sơn và người dân những món quà cụ thể.

Cờ Tổ quốc, tủ thuốc y tế đến tay ngư dân Lý Sơn ảnh 4 Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu tại chương trình

Bên cạnh 3.000 lá cờ Tổ quốc trao tặng ngư dân sau giải đấu, ban tổ chức và các nhà tài trợ đã trao tặng 100 bồn chứa nước loại 1.000 lít, 275 thùng sữa Milo và nhiều thùng nước đóng chai Lavie, 450 bóng đèn huỳnh quang; cùng nhiều vật dụng khác.

Đại diện đảng bộ, chính quyền và nhân dân Lý Sơn, ông Lê Văn Ninh - Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ cảm ơn trân trọng tới Ban Tổ chức và các nhà tài trợ đã tổ chức giải đấu trên huyện đảo; khẳng định giải đấu đã thành công tốt đẹp. 

"Qua giải Vô địch Quốc gia Marathon và Cự ly dài Báo Tiền Phong, hình ảnh cuộc sống nhân dân, cảnh quan thiên nhiên của đảo đã được giới thiệu rộng khắp tới đồng bào trong nước và quốc tế.", ông Lê Văn Ninh nói.

Cờ Tổ quốc, tủ thuốc y tế đến tay ngư dân Lý Sơn ảnh 5 Nhà báo Lê Xuân Sơn trao tặng các phần quà tới huyện Lý Sơn
Cờ Tổ quốc, tủ thuốc y tế đến tay ngư dân Lý Sơn ảnh 6 Bà Dương Phạm Thái Hằng - đại diện Công ty Nestlé Việt Nam trao tặng quà cho bà con huyện đảo Lý Sơn
Cờ Tổ quốc, tủ thuốc y tế đến tay ngư dân Lý Sơn ảnh 7 Nhà báo Vũ Tiến trao tặng quà cho các đơn vị giáo dục trên huyện đảo
Cờ Tổ quốc, tủ thuốc y tế đến tay ngư dân Lý Sơn ảnh 8     
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm