Cổ Thiên Lạc ra mắt quỹ từ thiện

Cổ Thiên Lạc ra mắt quỹ từ thiện
TPO – Nam diễn viên Cổ Thiên Lạc mới đây thông báo quỹ từ thiện mang tên anh “Koo Tin Lok Charitable Trust” chính thức đi vào hoạt động.
Cổ Thiên Lạc ra mắt quỹ từ thiện ảnh 1
Nam diễn viên Cổ Thiên Lạc

Trận động đất hồi tháng 5 vừa qua tại tỉnh Tứ Xuyên – Trung Quốc đã thôi thúc anh thành lập quỹ này.

Cổ Thiên Lạc nói: “Trận động đất không chỉ làm chết rất nhiều người mà còn khiến hàng trăm nghìn người mất nhà cửa, tàn phá các trường học và những đứa trẻ thật tội nghiệp. Tôi không thể cầm lòng khi chứng kiến những cảnh ấy.

Tôi thành lập quỹ này với hi vọng không chỉ giúp đỡ những nạn nhân ở tỉnh Tứ Xuyên mà còn đóng góp được phần nào cho những người không may mắn ở khắp mọi nơi. Hạnh phúc là cảm giác được làm cho những người khác hạnh phúc”

Cổ Thiên Lạc cũng mong rằng quỹ từ thiện này lập ra sẽ nhận được nhiều đóng góp từ các fan của anh. Sắp tới, anh sẽ làm việc với một số tổ chức từ thiện khác để giúp đỡ được nhiều người hơn, những hoạt động cộng đồng này chủ yếu tập trung vào những người khuyết tật, người già và trẻ em. 

Trang Thu
Theo Sina

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh là người tài năng và được quý mến

Tiếc nhớ Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TP - Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 89, để lại di sản văn chương khá đồ sộ. Người đến cõi, nhưng như lời nhà văn Lê Minh Khuê, sự ra đi của ông vẫn cứ khiến người ở lại thấy tiếc.