Có 16 kết quả :

Triều cường giữa tháng 11 ở TPHCM có thể lập kỷ lục mới

Triều cường giữa tháng 11 ở TPHCM có thể lập kỷ lục mới

TPO - Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ, triều cường vùng hạ lưu sông Sài Gòn - Đồng Nai đang tiếp tục lên nhanh và mực nước đo tại trạm Phú An (sông Sài Gỏn) có thể đạt mức kỷ lục 1,75 m trong ba ngày tới, vượt mức báo động III 0,25m và cao hơn đỉnh triều kỷ lực được ghi nhận từ trước đến nay (1,72m) đến 0,03m.
Thủ tướng Anh Theresa May trong phiên họp Quốc hội về vấn đề Brexit

Anh sẽ thảo luận trở lại với EU về Brexit

TPO - Thủ tướng Anh Theresa May hiện đang rất mong đợi được tiếp tục thảo luận với các nhà lãnh đạo EU trong ít ngày tới, sau khi các nghị sĩ ủng hộ dự thảo Brexit của bà sẽ tham gia đàm phán lại về thỏa thuận hiện còn gây nhiều tranh cãi này.
Ảnh: KCNA

Triều Tiên có thể 'gây tổn hại tới nhiều nước'

Trả lời phỏng vấn độc quyền của hãng tin Express (Anh), chuyên gia phân tích quân sự của hãng tin CNN Cedric Leighton nhận định, các nỗ lực của chính quyền nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trong lĩnh vực mạng có khả năng “gây tổn hại tới nhiều nước”. 
Đội bóng có thể đánh bại Barcelona

Đội bóng có thể đánh bại Barcelona

TPO - Với danh hiệu Champions League vừa đoạt được cùng lối chơi tiqui taca lừng danh, Barcelona là đội bóng "khủng" nhất làng túc cầu thế giới. Thế nhưng, vẫn có một đội bóng hoàn toàn đủ khả năng đánh bại thầy trò Pep Guardiola. Đó là...