Cơ quan thanh niên Việt-Thái thúc đẩy hợp tác

Cơ quan thanh niên Việt-Thái thúc đẩy hợp tác
TP - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Long Hải hôm qua tiếp xã giao đoàn đại biểu Bộ Phát triển Xã hội và An sinh Thái Lan (do Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu niên, người già và nhóm dễ bị tổn thương Seree Vachirathavornchai dẫn đầu) sang thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 12 đến 17/5.

Anh Nguyễn Long Hải khẳng định, mối quan hệ Việt Nam-Thái Lan ngày càng gắn bó, trong đó có hoạt động giao lưu của tuổi trẻ và các cơ quan phụ trách công tác thanh niên hai nước.

Anh Nguyễn Long Hải bày tỏ mong muốn, thời gian tới, quan hệ hợp tác giữa các cơ quan, đặc biệt giữa Ủy ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam và Bộ Phát triển Xã hội và An sinh Thái Lan, sẽ chặt chẽ hơn.

MỚI - NÓNG
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Phút vui đùa lạc quan của các sinh viên Cao đẳng Y tế Bạch Mai sau giờ đi lấy mẫu xét nghiệm tại quận 7, TPHCM

Những sinh viên tình nguyện giữa tâm dịch

TP - Những người dân nghèo dưới chân cầu chữ Y, quận 8, TPHCM hẳn sẽ giữ mãi những hình ảnh đẹp của các cô cậu sinh viên miền Bắc đã và đang tả xung hữu đột khắp các ngõ ngách giữa đại dịch, để mang lại sự bình yên cho người dân nơi đây.
Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

TPO - Thông tin "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy sẽ đảm nhiệm vai trò thay MC Diệp Chi tại  Đường lên đỉnh Olympia đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau 5 năm gắn bó, MC Diệp Chi được đông đảo khán giả yêu thích, mến mộ và cô đã tạo được dấu ấn riêng ở chương trình đòi hỏi kiến thức học thuật, chuyên môn cao như Olympia.