Có những lúc danh hài “quyền lực” nhất showbiz dễ thương thế này

TPO - Để chuẩn bị cho vở kịch "Khu phố thơm mát" diễn ra vào tối 13/5 tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM, Hoài Linh đã có mặt từ sớm.
Có những lúc danh hài “quyền lực” nhất showbiz dễ thương thế này ảnh 1
Có những lúc danh hài “quyền lực” nhất showbiz dễ thương thế này ảnh 2
Có những lúc danh hài “quyền lực” nhất showbiz dễ thương thế này ảnh 3 Danh hài "quyền lực" nhất showbiz Việt không chỉ dành thời gian chia sẻ với các diễn viên đàn em mà anh còn tranh thủ tự hóa trang cho mình trước khi lên sân khấu. Hoài Linh luôn đòi hỏi bản thân và bạn diễn phải chỉn chu từ tạo hình đến diễn xuất khi bước ra sân khấu. 
Có những lúc danh hài “quyền lực” nhất showbiz dễ thương thế này ảnh 4
Có những lúc danh hài “quyền lực” nhất showbiz dễ thương thế này ảnh 5 Sau khi chuẩn bị xong mọi thứ, nam diễn viên "Hello cô Ba" còn dành thời gian để selfie cùng mọi người trong hậu trường.
Có những lúc danh hài “quyền lực” nhất showbiz dễ thương thế này ảnh 6
Có những lúc danh hài “quyền lực” nhất showbiz dễ thương thế này ảnh 7 Trong vở hài kịch "Khu phố thơm mát", Hoài Linh vào vai ông Tư tân tiến, tuy lớn tuổi nhất trong khu phố nhưng luôn có suy nghĩ hiện đại, sẵn sàng tiếp nhận những điều mới mẻ và áp dụng vào cuộc sống gia đình mình. Từ đó, ông Tư đã có những mâu thuẫn với người con trai tuy trẻ tuổi nhưng lại mang tư tưởng cổ hủ.
Có những lúc danh hài “quyền lực” nhất showbiz dễ thương thế này ảnh 8
Có những lúc danh hài “quyền lực” nhất showbiz dễ thương thế này ảnh 9 Ngoài Hoài Linh, trong vở hài kịch này còn có sự xuất hiện của "hoa hậu" làng hài Thu Trang. Với năng khiếu hài hước và đam mê hết mình cho nghiệp diễn, Thu Trang là một trong những gương mặt nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả hiện nay.
Có những lúc danh hài “quyền lực” nhất showbiz dễ thương thế này ảnh 10
Có những lúc danh hài “quyền lực” nhất showbiz dễ thương thế này ảnh 11 Tuy coi Hoài Linh là thần tượng, là tấm gương trong nghề và có mối quan hệ khá thân thiết ngoài cuộc sống, nhưng Thu Trang không tỏ ra "lép vế" khi đứng chung sân khấu cùng đàn anh. Trong vai hoa hậu thơm mát, từng mảng miếng gây cười của Thu Trang đều khá duyên dáng, mang đến tràng cười cho khán giả ngồi dưới. 
Có những lúc danh hài “quyền lực” nhất showbiz dễ thương thế này ảnh 12 Ngoài Hoài Linh, Thu Trang, nhóm nhạc kịch đang gây được tiếng vang tại miền Nam là Buffalo cũng dành được nhiều đất diễn trong vở kịch lần này. Sau chiến thắng tại Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội, nhóm nhạc kịch đầu tiên tại TP HCM đang dần khẳng định tên tuổi với những vở diễn được đầu tư nghiêm túc. Tuy là một nhóm kịch còn non trẻ, nhưng Buffalo đã mang đến cho đêm diễn những khoảnh khắc đáng nhớ. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm