Có nên thú nhận với chồng việc “bẫy tình” em chồng?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị cũng không nên nghĩ đến một kết cục đẹp giữa chị và em trai anh ấy bởi sẽ ra sao nếu mẹ chồng chị, chồng chị hàng ngày phải chứng kiến, phải suy nghĩ về mối quan hệ loạn luân chướng tai, gai mắt hiển hiện ngay trong gia đình mình.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc bài Tôi quyến rũ em chồng vì chồng bất lực, của chị mà thật lòng thấy cám cảnh quá. Không biết là nên giận hay thương chị nữa. Chị mới 22 tuổi, cái tuổi rất đẹp, rất sung mãn của một phụ nữ khi lập gia đình. Vậy mà vì chồng bất lực trong chuyện gối chăn đã đẩy chị vào mối quan hệ với em trai chồng.

Tôi nghĩ người đàn ông không ai muốn yếu kém trong chuyện chăn gối, nhưng chồng chị cũng không hoàn toàn “vô can” trong chuyện này, bởi nếu anh ấy là người đàng hoàng, biết chấp nhận sự thật, khi biết mình bị chứng bất lực trong tình dục thì cần dũng cảm nói ra cho vợ mình biết, để còn có hướng giải quyết.

Trong thực tế, đã có rất nhiều trường hợp tương tự như anh ấy nhưng đã được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn, khỏi bệnh và có cuộc sống lứa đôi viên mãn, hạnh phúc.

Chồng chị chỉ vì sĩ diện đàn ông mà âm thầm chịu đựng, rồi anh ấy là một trong những nguyên nhân chính đẩy vợ và em trai mình vào bi kịch đau đớn này. Nói như vậy không có nghĩa là mọi lỗi lầm đều do chồng chị, bởi chính chị mới là người đẩy câu chuyện đi xa hơn, tồi tệ hơn.

Bây giờ sự việc cũng đã xảy ra rồi, chị có ân hận, dằn vặt thì cũng chẳng mang lại bình yên cho cuộc sống hôn nhân của chị đâu.

Tôi nghĩ nếu chị thấy còn yêu chồng, còn muốn sống với anh ấy, thì chị hãy động viên chồng mình đến gặp bác sỹ, tìm nguyên nhân của bệnh để chữa trị, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Muốn vậy điều trước tiên chị phải nhận sai lầm về mình, thực tâm hối lỗi để được chồng tha thứ bởi có như thế, chị mới trút bỏ được gánh nặng “tội lỗi” để nhẹ nhàng hơn mà sống, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ của mình.

Còn nếu như anh ấy vẫn nhất quyết không thể tha thứ cho chị, tôi nghĩ chị cũng nên chấp nhận mà rời khỏi gia đình anh ấy thôi.

Chị cũng không nên nghĩ đến một kết cục đẹp giữa chị và em trai anh ấy bởi sẽ ra sao nếu mẹ chồng chị, chồng chị hàng ngày phải chứng kiến, phải suy nghĩ về mối quan hệ loạn luân chướng tai, gai mắt hiển hiện ngay trong gia đình mình.

Hãy bình tĩnh tháo gỡ chuyện buồn này chị ạ, tôi tin rồi sẽ có lối thoát cho chị và chồng chị.

MỚI - NÓNG