Cô nàng thừa kế Paris Hilton táo bạo cởi áo bán nude

TPO - Người đẹp tóc vàng dường như không già đi chút nào kể từ khi là một rich kid giàu có nổi loạn đến nay đã gần 40 tuổi.
Cô nàng thừa kế Paris Hilton táo bạo cởi áo bán nude ảnh 1 Quý cô nhà giàu Paris Hilton táo bạo cởi áo bán nude che ngực trần.
Cô nàng thừa kế Paris Hilton táo bạo cởi áo bán nude ảnh 2 Mỹ nhân 39 tuổi vẫn sở hữu dáng vóc thon gọn với đường cong nóng bỏng.
Cô nàng thừa kế Paris Hilton táo bạo cởi áo bán nude ảnh 3 Sau ngần ấy năm kể từ khi là một rich kid có cuộc sống vương giả đến nay đã là người đẹp U40, nhan sắc Paris vẫn trẻ trung sang chảnh không có chút thay đổi.
Cô nàng thừa kế Paris Hilton táo bạo cởi áo bán nude ảnh 4 Cô đào quyến rũ "thả rông vòng 1" táo bạo khiến các quý ông khó lòng rời mắt.
Cô nàng thừa kế Paris Hilton táo bạo cởi áo bán nude ảnh 5  Thần thái kiêu kỳ của mỹ nhân đắt giá hàng đầu Hollywood.
Cô nàng thừa kế Paris Hilton táo bạo cởi áo bán nude ảnh 6 Paris Hilton nói: "Tôi luôn đi trước thời đại và là người dẫn đầu, tạo tiền lệ và tạo ra một thể loại người nổi tiếng hoàn toàn mới - tôi nghĩ đó là khởi đầu của tất cả. Tôi chẳng có stylish, tôi tự lên đồ cho chính mình."
Cô nàng thừa kế Paris Hilton táo bạo cởi áo bán nude ảnh 7 Từ khi còn rất trẻ, cô nàng thừa kế đã là một ngôi sao nổi tiếng toàn cầu. Hiện Paris sở hữu tài sản ròng khoảng 300 triệu đô la. 

Mới đây, quỹ Hilton của gia đình nhà Paris vừa thông báo ủng hộ 10 triệu đô la cho các tổ chức phòng chống dịch bệnh COVID-19.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm