Cô nàng Argentina nóng bỏng nổi bật nhất đội cổ vũ của nước Mỹ

Agustina Sol Brischetto, đến từ Argentina, luôn được lựa chọn là gương mặt đại diện cho đội cổ vũ Miami Dolphins Cheerleader suốt nhiều năm.
Cô nàng Argentina nóng bỏng nổi bật nhất đội cổ vũ của nước Mỹ ảnh 1

Agustina Sol Brischetto (30 tuổi, đến từ Argentina) là nữ cheerleaders nóng bỏng của đội cổ vũ Miami Dolphins của Mỹ từ năm 2016. Cô nàng sở hữu thân hình chuẩn, rắn chắc cùng phong cách cá tính, nóng bỏng. Agustina có tuổi nghề khá ít nhưng những thành tích và danh hiệu cô giành được không hề kém cạnh so với những người đồng nghiệp khác.

Cô nàng Argentina nóng bỏng nổi bật nhất đội cổ vũ của nước Mỹ ảnh 2
 
Cô nàng Argentina nóng bỏng nổi bật nhất đội cổ vũ của nước Mỹ ảnh 3

Agustina Sol Brischetto từng theo học tại ĐH Nghệ thuật Quốc gia ở quê nhà. Sau khi tốt nghiệp, cô chuyển đến Mỹ để tìm kiếm cơ hội và phát triển sự nghiệp.

Cô nàng Argentina nóng bỏng nổi bật nhất đội cổ vũ của nước Mỹ ảnh 4

Vượt qua hàng trăm thí sinh trong vòng tuyển chọn, cô là một trong số ít những gương mặt được chọn tham gia chính thức trong đội cổ vũ nổi tiếng nước Mỹ. Tự gọi mình là "thành viên có tuổi đời lớn nhất" nhưng Agustina được chọn là "visual" của Miami Dolphins. Người đẹp Argentina cũng luôn xếp top đầu trong danh sách những cô nàng xinh đẹp, gợi cảm trong làng cheerleading.

Cô nàng Argentina nóng bỏng nổi bật nhất đội cổ vũ của nước Mỹ ảnh 5
 
Cô nàng Argentina nóng bỏng nổi bật nhất đội cổ vũ của nước Mỹ ảnh 6

Mỗi mùa giải, các thành viên sẽ tiếp tục tham gia các cuộc sát hạch để bảo đảm vị thế của mình trong danh sách và Agustina thường xuyên chiếm vị trí hàng đầu. "Với tôi, tuổi tác không phải là giới hạn để thực hiện đam mê của mình là được biểu diễn trước hàng nghìn khán giả", cô nói. 

Cô nàng Argentina nóng bỏng nổi bật nhất đội cổ vũ của nước Mỹ ảnh 7

Cô cùng đội của mình đã lưu diễn ở nhiều quốc gia khác nhau như Bỉ, Brazil, Ý, Hà Lan, Chile, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Hàn Quốc... 

Cô nàng Argentina nóng bỏng nổi bật nhất đội cổ vũ của nước Mỹ ảnh 8

Nhờ lợi thế ngoại hình, hot girl Argentina còn có cơ hội trở thành người mẫu - nghề nghiệp mà trước đây gia đình luôn mong muốn cô hướng tới. Không chỉ làm người mẫu đại diện cho đội của mình, nàng cheerleader còn tham dự nhiều show diễn, tự tin sải bước trên sàn catwalk.

Cô nàng Argentina nóng bỏng nổi bật nhất đội cổ vũ của nước Mỹ ảnh 9
 
Cô nàng Argentina nóng bỏng nổi bật nhất đội cổ vũ của nước Mỹ ảnh 10

Agustina đã có bạn trai. Trên trang cá nhân, hai người thường xuyên khoe những hình ảnh tình cảm lãng mạn. 

Theo Zing
MỚI - NÓNG