Có 14 kết quả :

Chuyên gia cho rằng kể câu chuyện Cổ Loa không thể dùng cách trình diễn thông thường. Ảnh: H.Nguyên.

Sức hút nào của công viên Cổ Loa

TP - Quy hoạch mới được Thủ tướng phê duyệt hứa hẹn mang đến tiềm năng bảo tồn, phát triển du lịch của Cổ Loa, di tích quốc gia đặc biệt lâu nay chưa được khai thác xứng tầm.
Chợ tiền tỷ bỏ hoang 10 năm

Chợ tiền tỷ bỏ hoang 10 năm

TP - Sau 10 năm kể từ khi chợ Du lịch-Văn hóa Cổ Loa (Đông Anh, Hà Nội) được hoàn thành với mức đầu tư xây dựng khoảng 4 tỷ đồng, tới nay chợ này vẫn trong tình trạng bỏ hoang.
Phơi nông sản trên đường

Phơi nông sản trên đường

TP - Tại địa bàn huyện Sóc Sơn (Hà Nội), trên con đường cắt với quốc lộ 3 đi sân bay Nội Bài, sau khi thu hoạch, một số người dân đem thóc ra phơi, rồi để luôn xe cải tiến trên đường. 
Chuyện 2 ngôi làng nghìn năm hóa giải lời thề...tình yêu

Chuyện 2 ngôi làng nghìn năm hóa giải lời thề...tình yêu

Đó là câu chuyện của hai ngôi làng Dục Tú và Cổ Loa thuộc huyện Đông Anh, Hà Nội. Cũng chỉ vì mâu thuẫn đất đai từ ngàn đời trước mà hai thôn phải đặt bia đá và gắn lời thề độc “trai gái hai làng không bao giờ được lấy nhau, có lấy nhau cũng không bao giờ hạnh phúc”.
Giang Thiên Phú hiện là Giám đốc kỹ thuật một Cty CNTT. Ảnh: NVCC

Bước đệm lớn cho thành công

TP - Giang Thiên Phú, Vàng Seo Sín là hai trong số nhiều gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu được vinh danh tiếp tục giữ lửa đam mê nghiên cứu sáng tạo và khát vọng làm giàu. Trở thành gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu, họ có một bước đệm lớn để tiếp tục sáng tạo và thành công.
Bà Ngô Thị Thanh Hằng, PCT UBNDTP Hà Nội cùng đại biểu tham quan phòng trưng bày

Bàn giao phòng trưng bày di vật Hoàng thành

TP - Chiều 4-1 tại sân Điện Kính Thiên, đại diện Viện Khoa học xã hội Việt Nam (KHXH) chính thức bàn giao phòng trưng bày di vật tiêu biểu khu Di tích Hoàng thành Thăng Long, tại khu Thành cổ Hà Nội, cho Trung tâm bảo tồn khu di tích Cổ Loa-Thành cổ Hà Nội.