Cô Kim tung ảnh khoe iPhone 5S mới cứng

Cô Kim tung ảnh khoe iPhone 5S mới cứng
TPO - Kể cả những ngôi sao nổi tiếng thế giới cũng không tránh được sự hấp dẫn đến từ cơn bão mang tên iPhone 5s sắp ‘đổ bộ’.

> Cô Kim ‘rục rịch’ chụp ảnh khỏa thân sau khi sinh

Mới đây, Kim ‘Siêu vòng ba’ đã khiến người hâm mộ trầm trồ khi đăng tải bức hình khoe chiếc iPhone 5s mới cứng của cô nàng mặc dù hãng Apple chưa chính thức phân phối.

Cô Kim tung ảnh khoe iPhone 5S mới cứng ảnh 1
Cô Kim tung ảnh khoe iPhone 5S mới cứng ảnh 2

Ngôi sao truyền hình thực tế đã có trong tay chiếc iPhone 5s phiên bản mới nhất này trong khi Apple chỉ vừa mới ra mắt hôm 10/9.

Cô Kim đã thể hiện sự sành điệu và ‘chơi trội’ của mình khi đi trước thời đại trong khi hàng triệu người trên thế giới phải chờ dài cổ đến ngày 20/9 mới được sở hữu chiếc smartphone này.

Cô Kim tung ảnh khoe iPhone 5S mới cứng ảnh 3

Được biết, nguyên nhân Kim có được chiếc Iphone 5s sớm như vậy là vì vị hôn phu chưa cưới - Kanye West có mối quan hệ thân thiết với người đồng sáng lập Apple, Steve Wozniak.

Chính vì vậy nên Kim đã được ưu ái tặng trước khi chính thức bán trên thị trường, Kanye West cũng có ý định sẽ đầu tư vào Apple trong tương lai.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.